Văn hóa

Hủy các buổi biểu diễn tại Hàn Quốc, BTS xin lỗi người hâm mộ

Trong thông báo hủy chương trình của mình, BTS đã xin lỗi khán giả và mong nhận được sự thông cảm và thấu hiểu của người hâm mộ.

Visual hot nhất Grammy 2020 hôm nay: Em út BTS trend hơn 30 quốc gia vì màn xuất hiện mê hồn, đúng là đẹp trai nhất thế giới / Bất chấp việc BTS lần đầu trình diễn, Billie Eilish viết nên lịch sử, ratings của Grammy 2020 vẫn rớt xuống thấp thứ nhì trong lịch sử!

Cuối cùng, nỗi lo lắng của những người hâm mộ BTS đã chính thức được xác nhận với thông báo các buổi biểu diễn trong tháng 4 của nhóm tại Seoul bị hủy vào ngày 27/2. Trong lời tuyên bố được đưa ra, BTS nói nhóm đã quyết định sau khi cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng tình hình. Trước sự bùng phát của Covid-19 trên toàn cầu nói chung và tại Hàn Quốc nói riêng, đây là quyết định cần thiết vì sức khỏe của tất cả mọi người.


Nhóm nhạc BTS

"Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng BTS MAP OF THE SOUL TOUR - SEOUL Concert, dự kiến ​​ban đầu được tổ chức vào ngày 11/4 (Thứ bảy), 12 (Chủ nhật), 18 (Thứ bảy) và 19 (Chủ nhật) tại sân vận động OLYMPIC STADIUM, đã bị hủy bỏ" - BTS mở đầu thông báo của mình.

"Kế hoạch cho BTS MAP OF THE SOUL TOUR - SEOUL Concert bao gồm sự tham gia của một số công ty sản xuất toàn cầu và một nhóm lớn các chuyên gia quốc tế cùng hơn 200.000 khán giả dự kiến ​​sẽ tham dự" - BTS nói tiếp - "Tuy nhiên, sự bùng phát virus corona trên toàn cầu (COVID-19) hiện tại đã khiến chúng tôi không thể dự đoán được quy mô của đợt bùng phát trong những ngày tháng 4 - bên cạnh sự không chắc chắn về việc di chuyển xuyên biên giới của các nhân viên và các thiết bị cho buổi biểu diễn".

"Trong khi chúng tôi hy vọng tình hình được cải thiện thì chúng tôi cũng phải xem xét tới vấn đề sức khỏe cũng như sự an toàn của hàng trăm ngàn khán giả cũng như các nghệ sĩ" - BTS tiếp tục - "Do đó, chúng tôi đã xác định - dù chỉ còn khoảng một tháng nữa những buổi hòa nhạc ở Seoul bắt đầu - phải hủy mà không trì hoãn thêm".

"Chúng tôi xin chân thành xin lỗi vì đã đưa ra thông báo hủy này tới tất cả những người hâm mộ của chúng tôi - những người đã háo hức mong chờ BTS MAP OF THE SOUL TOUR - SEOUL Concert. Chúng tôi mong nhận được sự thấu hiểu của các bạn" - BTS kết lại.

Cũng theo BTS, những người mua vé sẽ được hoàn lại tiền.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm