Văn hóa

Justin Timberlake lặng lẽ có con thứ 2

Theo trang Daily Mail, Justin Timberlake và vợ Jessica Biel đã chào đón con thứ 2 vào đầu tuần này. Trước đó, cả 2 đã có một cậu con trai 5 tuổi.

10 nam diễn viên xứ Hàn có cát-xê 'khủng' nhất hiện tại: Song Joong Ki gần cuối bảng, vị trí thứ nhất là ai? / Nam diễn viên có chết cũng không vì tiền đóng phim dở, yêu chiều vợ hơn 10 tuổi là ai?

(Ảnh: Vanity Fair)

(Ảnh: Vanity Fair)

Tin vui đặc biệt quan trọng này đã bị rò rỉ từ một người bạn của mẹ Jessica - bà Kimberly - vào ngày 18/7. Theo người này, bà Kim đã có mặt khi Jessica sinh embé và dự định ở lại với Jessica và Justin cho đến Chủ nhật (19/7).

Cho đến thời điểm này, cả Jessica và Justin vẫn chưa đưa ra lời xác nhận về sự ra đời của em bé thứ 2. Giới tính của đứa trẻ hiện vẫn được giữ kín.

Justin và Jessica kết hôn vào năm 2012 và theo ca sĩ của bản hit Sexyback, sự ra đời của con trai đã biến anh thành "một mớ hỗn độn". Justin cũng nói trong những năm sau này, anh cân nhắc rất kỹ khi lựa chọn các dự án tham gia. Anh không muốn sống xa vợ hoặc con trai quá lâu.

"Tại thời điểm này trong cuộc đời, tôi có thể chọn các dự án tôi sẽ thực hiện" - Justin nói - "Tôi chọn một cách khôn ngoan bởi vì tôi biết rằng sẽ mất rất nhiều thời gian để thực hiện công việc mà tôi muốn làm, cho dù đó là làm âm nhạc hay phim - hoặc cả trong trường hợp của Trolls World Tour".

 

"Thời gian làm việc sẽ khiến bạn phải rời khỏi gia đình mình, vì thế, hãy chọn làm cái gì đó thật sự truyền cảm hứng" - Justin nói thêm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm