Văn hóa

Khác nhau là vậy nhưng bức hình chính thức trong lễ rửa tội của bé Archie vẫn có một loạt điểm giống nhau với 3 con nhà Công nương Kate

Vợ chồng Meghan Markle vẫn đi theo những giá trị truyền thống giống như gia đình anh chị Công nương Kate.

Kẻ thù không đội trời chung với Meghan Markle phản pháo trước thông tin về lễ rửa tội của bé Archie và phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng / Vợ chồng Meghan Markle chính thức công bố kế hoạch làm lễ rửa tội cho con trai đầu lòng với những chi tiết gây tranh cãi

Vào ngày 6/7, lễ rửa tội của bé Archie Harrison Mountbatten-Windsor đã diễn ra tại một nhà nguyện nhỏ thuộc lâu đài Windsor. Vợ chồng Công tước xứ Sussex đã công bố hai bức ảnh chính thức sau khi lễ rửa tội kết thúc.

Dù chứa đựng những chi tiết khác nhau nhưng hai tấm hình trong lễ rửa tội của bé Archie có một số điểm tương đồng với các bức ảnh chính thức trong buổi lễ tương tự của ba con nhà Công nương Kate.

Điểm giống nhau đầu tiên là yếu tố gia đình được đặt lên hàng đầu. Nhà Sussex và nhà Cambridge đều chia sẻ tấm hình gia đình họ chụp với các thành viên hai bên nội ngoại, cho thấy sự gắn gó, hòa hợp và đoàn kết trong nội bộ gia đình.

Cả hai gia đình hoàng gia đều công bố những bức hình chụp cùng đại gia đình.

Cả hai gia đình hoàng gia đều công bố những bức hình chụp cùng đại gia đình.

louiw-2

Nữ công tước xứ Cambridge đã lựa chọn những bộ váy thuộc tông màu trắng hoặc kem trung tính ở cả ba lễ rửa tội của con mình. Meghan Markle cũng lựa chọn chiếc váy Dior sang trọng có màu sắc và kiểu dáng tương tự với chị dâu Kate.

Trong lễ rửa tội của Hoàng tử George, con trai đầu lòng của vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate, cặp đôi đã chia sẻ bức hình ngọt ngào khi cả hai cũng hướng mặt nhìn về con trai bé bỏng, đáng yêu đang mỉm cười. Vợ chồng Meghan Markle cũng lựa chọn kiểu ảnh tương tự, khi vợ chồng nàng dâu hoàng gia thể hiện tình cảm, chụp riêng với bé Archie.

page

Hai cặp đôi hoàng gia đều có bức ảnh ngọt ngào với con trai đầu lòng.

rua-1

Công nương Kate chọn những chiếc đầm trung tính trong lễ rửa tội của 3 con.

 

Có thể nói, vợ chồng Meghan Markle vẫn đi theo những giá trị truyền thống nhất định của gia đình hoàng gia trong lễ rửa tội thay vì có những lựa chọn phá cách khác. Và dù xảy ra những tin đồn xích mích, mâu thuẫn với nhau, nhưng vợ chồng Công tước xứ Sussex vẫn học hỏi, chọn lọc những ưu điểm từ lễ rửa tội của vợ chồng anh trai.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm