Văn hóa

Không thể nhận ra đây là Huỳnh Hiểu Minh: Hói đầu, già nua như ông lão hậu lùm xùm ngoại tình

Những hình ảnh mới của nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh làm nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Huỳnh Hiểu Minh rời show sau ồn ào tình cũ / Angelababy phân trần việc bị tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh mắng là 'tiểu tam' năm xưa, hé lộ rạn nứt hai vợ chồng đã quá rõ ràng?

Vừa qua, một số hình ảnh mới của Huỳnh Hiểu Minh được đăng tải trên mạng. Trong ảnh có thể thấy nam diễn viên họ Huỳnh lộ vầng trán cao, gương mặt già nua. Nhìn hình ảnh Hiểu Minh hói đầu, lão hóa như thế này nhiều người không khỏi bất ngờ.

hieu1.jpg 0

Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ với hình ảnh hói đầu, già nua.

Tuy nhiên đây được cho là tạo hình nhân vật của Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới. Để phục vụ cho việc ghi hình, trước đó ông xã của Agelababy đã giảm hàng chục kg. Bây giờ thấy Hiểu Minh hóa trang như thế này mới hiểu anh chấp nhận hy sinh nhiều vì vai diễn.

hieu1.jpg 0

hieu1.jpg 1

Nam tài tử họ Huỳnh hóa trang cho nhân vật trong phim mới.

Thời gian gần đây Huỳnh Hiểu Minh gây chú ý với lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm. Việc anh và tình cũ Lý Phi Nhi cùng tham gia show "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" mùa 2 làm khơi lại tin đồn Angelababy là tiểu tam xen vào mối quan hệ giữa 2 người trong quá khứ.

 

Đáp trả lại tin đồn này Angelebaby đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời cho biết lúc hẹn hò, Huỳnh Hiểu Minh nói với cô rằng anh độc thân. Về phần mình, Hiểu Minh có bài đăng bênh vực vợ và mong mọi người không sử dụng những tin tức sai lệch gây ảnh hưởng đến gia đình của anh. Cuối cùng xét thấy sự nghiêm trọng của sự việc trên, Huỳnh Hiểu Minh đã quyết định rút khỏi show "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" năm nay.

hieu1.jpg 0

Hiểu Minh quyết định rút khỏi show "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" mùa 2 với sự tham gia của tình cũ Lý Phi Nhi vì không muốn gây ảnh hưởng đến gia đình.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm