Văn hóa

Lâm Tâm Như cảm thấy ghen tị với chồng, hóa ra xuất phát từ việc 'thất nghiệp' của Hoắc Kiến Hoa

Trong khi Lâm Tâm Như bận rộn cùng nhiều dự án thì Hoắc Kiến Hoa lại ở nhà chơi không cùng con gái.

Bị đồn ngoại tình với em họ của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa có hành động đáng chú ý dành cho bà xã / Hành động ngọt ngào Hoắc Kiến Hoa chưa bao giờ quên thực hiện cho Lâm Tâm Như trong suốt 5 năm chung sống

Trong cuộc phỏng vấn gần đây Lâm Tâm Như cho biết cô vẫn đang có dự án phim mới. Đối mặt với công việc bận rộn, "nàng Hạ Tử Vy" nhấn mạnh cô cảm thấy mệt mỏi vì phải đảm nhiệm vai chính trong tác phẩm.

nhu1.jpg 0

Lâm Tâm Như trong cuộc phỏng vấn gần đây.

Đề cập tới ông xã Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như nói bằng giọng ghen tị. Lúc cô bù đầu cùng diễn xuất thì anh lại thoải mái tận hưởng khoảng thời gian ở bên con gái. Hoắc Kiến Hoa được cùng bé Cá heo nhỏ thảo luận, lên lịch đi chơi, hàng ngày lại được đưa con đến trường.

nhu1.jpg 0

"Nàng Hạ Tử Vy" thú nhận ghen tị với chồng vì anh được nghỉ ngơi, ở bên con gái thỏa sức. Rõ ràng Lâm Tâm Như đang ghen với sự nhàn hạ của chồng. Trên thực tế thì kể từ khi kết hôn cho đến nay, Hoắc Kiến Hoa không còn dồn sức quá nhiều cho sự nghiệp của mình. Anh có lựa chọn một vài tác phẩm để tham gia nhưng tiếng tăm lại chẳng được như trước.

Suốt thời gian vừa qua Hoắc Kiến Hoa chỉ ở nhà chăm con. Anh chưa hề xác nhận góp mặt trong bất cứ dự án phim ảnh nào. Đối với Hoắc Kiến Hoa "thất nghiệp" dường như cũng là một niềm vui.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm