Văn hóa

Lệ Quyên: “Ngay khi hết dịch sẽ hát 150 bài rồi ngất cũng sung sướng”

Loạt sao Việt chia sẻ những điều mong mỏi được thực hiện sau khi hết dịch và được nhiều người đồng cảm. Bởi hết dịch chắc chắn là điều mà ai cũng hi vọng.

'Nửa kia' xinh đẹp, giỏi kiếm tiền của các cầu thủ Việt / Nhà Harry quyên hơn 100.000 USD giúp Anh chống Covid-19

Lệ Quyên: “Ngay khi hết dịch sẽ hát 150 bài rồi ngất cũng sung sướng” - 1 Lệ Quyên tuyên bố: "Ngay khi dịch kết thúc bạn sẽ làm gì? Mình sẽ hát 150 bài rồi ngất… cũng vẫn rất là sung sướng". Tâm sự của Lệ Quyên khiến nhiều ca sĩ đồng cảm. Vì dịch bệnh mà mọi hoạt động nghệ thuật đóng băng khiến họ nhớ sân khấu vô cùng.

Lệ Quyên: “Ngay khi hết dịch sẽ hát 150 bài rồi ngất cũng sung sướng” - 2 Ở nhà nhiều quá, Lệ Quyên hài hước hỏi: "Hết dịch, thành tiên nữ không?".

Lệ Quyên: “Ngay khi hết dịch sẽ hát 150 bài rồi ngất cũng sung sướng” - 3 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mạnh dạn bày tỏ: "Up ảnh cũ tự nhủ với lòng mình… Ngày Nhà nước tuyên bố hết dịch là book (đặt) vé lên đường đi chơi. Bố mẹ đừng cản con".

Lệ Quyên: “Ngay khi hết dịch sẽ hát 150 bài rồi ngất cũng sung sướng” - 4 Hoàng Bách cũng nhớ vô cùng những chuyến đi. Anh bày tỏ: "Tự hứa, sau dịch sẽ tự thưởng một chuyến đi dài khắp đất nước. Nhớ những chuyến đi, nhớ những cung đường, nhớ những khuôn mặt. Nhớ quá rồi, Việt Nam ơi!".

Lệ Quyên: “Ngay khi hết dịch sẽ hát 150 bài rồi ngất cũng sung sướng” - 5 Hoa hậu Kỳ Duyên mong hết dịch để được đi tập cầu lông trở lại. Cô viết: "Ngày xưa học cấp 3, ba năm liền được Huy chương Vàng cầu lông tỉnh lớp 10-11-12. Đến bây giờ không còn Huy chương Vàng nữa nhưng vẫn rất đam mê các bộ môn thể dục thể thao. Vô tình xem lại được tấm hình mà thấy nhớ nghề quá, qua đợt này phải đi đánh cầu lông lại mới được, có ai đánh cầu lông cùng tui không?"

Lệ Quyên: “Ngay khi hết dịch sẽ hát 150 bài rồi ngất cũng sung sướng” - 6 Trấn Thành nhớ công việc, anh than thở: "Thèm đi quay quá! Dịch ơi! Qua lẹ đi bà nội!".

Lệ Quyên: “Ngay khi hết dịch sẽ hát 150 bài rồi ngất cũng sung sướng” - 7 Ca sĩ Sara Lưu - bà xã Dương Khắc Linh đăng hình cũ khi đi du lịch biển cùng dòng chú thích: "Cầu mong nhanh hết dịch là bà con lại được đổ ra đường chắc mấy ngày không về nhà luôn quá".

Lệ Quyên: “Ngay khi hết dịch sẽ hát 150 bài rồi ngất cũng sung sướng” - 8 Khả Ngân - nữ chính "Hậu duệ của mặt trời" phiên bản Việt hỏi: "Nếu hết dịch thì có ai muốn cùng em về vùng biển vắng không?".

Lệ Quyên: “Ngay khi hết dịch sẽ hát 150 bài rồi ngất cũng sung sướng” - 9 Ở nhà chống dịch, nữ ca sĩ Ái Phương cũng hứa: "Hẹn 1 chuyến đi mới, sớm thôi. Phương muốn quay trở lại Nhật và đi Mỹ. Còn bạn sẽ đi đâu nè?".

Lệ Quyên: “Ngay khi hết dịch sẽ hát 150 bài rồi ngất cũng sung sướng” - 10 "Mong những ngày bình thường để lại được ngắm nhìn thế giới", Băng Di cũng chung nỗi lòng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC