Văn hóa

Mang danh "thảm họa" nhưng phim của Taylor Swift vẫn nhận được giải thưởng

Tuy mang tiếng thảm họa của năm nhưng cuối cùng bộ phim "Cats" cũng nhận được một giải thưởng.

Yesung (Super Junior) từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để giống Heechul và Siwon / Song Seung Hun sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau 7 năm?

"Cats" (Những chú mèo) là bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách Old Possum’s Book of Practical Cats của nhà văn nổi tiếng T.S Eliot và vở nhạc kịch Broadway huyền thoại "Cats" của Andrew Lloyd Webber. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng khủng như Taylor Swift, Jennifer Hudson, Rebel Wilson, James Corden, Jason Derulo, Idris Elba, Ian McKellen và Judi Dench.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Tuy có sự đầu tư hoành tráng nhưng bộ phim lại bị khán giả lẫn giới phê bình chê bai thậm tệ. Từ "ác mộng" và "thảm họa" luôn được gắn liền với "Cats" do kỹ xảo CGI nghèo nàn và tạo hình mèo kinh dị, gây ám ảnh. Thậm chí, Universal đã phải thu hồi và phát hành lại bộ phim sau khi bị 'ném đá' quá nhiều. Vậy nhưng, mới đây, "Cats" đã nhận được giải thưởng đầu tiên do Hiệp hội đối xử đạo đức với động vật (PETA) trao tặng.

Các giải thưởng của PETA được tặng cho các nhóm, tập thể bảo vệ động vật và ngoài các giải thưởng như Phim có kỹ xảo hay nhất thuộc về The Lion King, năm nay, giải thưởng Bộ phim hay nhấtlại được trao cho Cats. Do bộ phim có nội dung về động vật nhưng lại không sử dụng bất cứ một chú mèo thật nào trong phim. Giải thưởng này tất nhiên không liên quan tới chất lượng hay nội dung phim, mà chỉ là do bộ phim không sử dụng động vật trong lúc quay. Ít nhất sau khi bị chê tơi tả, Cats cũng đã nhận được một giải thưởng ‘an ủi’ từ PETA.

Tất nhiên ngoài giải thưởng trên, Cats cũng đã được đề cử giải Quả cầu vàng cho giải Bài hát gốc hay nhất với bài hát "Beautiful Ghosts" do Andrew Lloyd Webber và Taylor Swift biểu diễn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm