Văn hóa

MC sở hữu "nụ cười đẹp nhất" VTV gặp tai nạn gãy tay

MC Thùy Linh khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả giật mình khi chia sẻ hình ảnh cánh tay phải bị băng kín. Người đẹp cho biết, trong quá trình di chuyển, cô bị trượt chân, ngã gãy tay….

Chung kết "Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết": Hãy để tâm đến sự khuyết tật vẫn đang gượng lên với lành lặn / Phản ứng trái ngược của vợ sao Việt khi chồng phải đóng "cảnh nóng"

Vừa mới đây, MC Thùy Linh chia sẻ bức ảnh cánh tay đang phải băng bó và kèm theo lời chia sẻ: "Đây là lý do thời gian này mình phải tạm rời xa công việc. Lỡ nhiều dự án hay ho, được bù lại là nhiều tình cảm yêu thương, quan tâm, chăm bẵm, cảm giác như em bé. Nhớ anh chị em đồng nghiệp, nhớ cơ quan, nhớ trường quay, sân khấu ghê. Mong tháng mới mau tới".

55849399102153863375463371133761376326516736n-1553418810831355966833.jpg

Thùy Linh chia sẻ hình ảnh cánh tay bị băng bó.

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời hỏi thăm, động viên Thùy Linh. Để lại những lời khích lệ, mong Thùy Linh chóng bình phục còn có các nghệ sĩ, MC nổi tiếng như: NSƯT Công Lý, MC Quang Minh, MC Đức Bảo, MC Mỹ Lan, MC Danh Tùng, ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Ngọc Khuê, Lương Nguyệt Anh...

Khi được hỏi, MC Thùy Linh chia sẻ: "Trong lúc di chuyển, tôi không may bị ngã khiến một cánh tay bị gãy, phải băng bó. Cú ngã còn ảnh hưởng đến dây thần kinh ở cánh tay. Hiện tại, tôi phải nghỉ dưỡng và mất một thời gian để tập vật lý trị liệu để cánh tay có thể phục hồi lại bình thường”.

1_65781.jpg

Nữ MC có nụ cười đẹp nhất VTV phải hủy nhiều show diễn, chương trình ở Đài vì tai nạn gãy tay.

MC được khen ngợi có nụ cười đẹp nhất VTV cho biết, vì tai nạn gãy tay cho nên những chương trình truyền hình gần một tháng qua cô không thể tham gia.

“Lịch quay đều có hết mà đành lỡ hẹn khán giả, tôi cũng buồn lắm. Tuy nhiên, tôi cũng được động viên, chia sẻ và nhận được nhiều sự quan tâm của người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả”, MC Thùy Linh bộc bạch.

 

MC Thùy Linh được nhiều người yêu mến bởi lối dẫn duyên dáng, nhẹ nhàng qua các chương trình của VTV như: “Bài hát yêu thích”, “Muôn màu showbiz”... Bên cạnh đó, Thùy Linh còn nhận được giải thưởng "Cô gái có nụ cười đẹp nhất VTV".

Thùy Linh cũng là nữ MC đắt show dẫn sự kiện. Về chuyện riêng tư, người đẹp này vốn là người kín đáo. Cô chỉ cho biết, hiện tại bản thân vẫn đang “một mình”!

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm