Văn hóa

Quyết định chung sống sau ly hôn nhưng Trương Quỳnh Anh và Tim đều tuân theo quy tắc chung này

Để cùng chung sống dưới 1 mái nhà sau khi ly hôn, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều phải học cách tôn trọng sự riêng tư của đối phương.

Lý Thừa Ngân điên cuồng ghen tuông, biến Đông Cung trở thành bi kịch thảm sát đầy đau thương / Phản ứng trái ngược của vợ sao Việt khi chồng phải đóng "cảnh nóng"

Trương Quỳnh Anhvà Tim từng là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt. Sau khi hẹn hò rồi nên duyên vợ chồng, chuyện tình cảm của cặp đôi luôn là chủ đề quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Tháng 7/2018, Tim và Trương Quỳnh Anh lần đầu xác nhận đã ly hôn. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, người ta vẫn thường xuyên bắt gặp Tim và Trương Quỳnh Anh bên nhau, dấy lên tin đồn cả hai đã tái hợp.

Quyết định chung sống sau ly hôn nhưng Trương Quỳnh Anh và Tim đều tuân theo quy tắc chung này - Ảnh 1.

Quyết định chung sống sau ly hôn nhưng Trương Quỳnh Anh và Tim đều tuân theo quy tắc chung này - Ảnh 2.

Sau đó, Trương Quỳnh Anh cho biết, cả hai đã ly hôn là thật nhưng vẫn chung sống trong 1 nhà vì muốn con trai không bị ảnh hưởng bởi chuyện của bố mẹ.

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc gần đây nhất, Trương Quỳnh Anh cũng lại một lần nữa lên tiếng xác nhận về chuyện này. Người đẹp cũng cho biết, cả hai vẫn thay phiên nhau chăm sóc con trai trong cuộc sống hàng ngày từ đi học, đi chơi hay du lịch, các hoạt động từ thiện.

Trương Quỳnh Anh cũng cho biết, mặc dù sống chung nhưng cả hai vẫn tuân theo những quy tắc đã đặt ra đó chính là đảm bảo sự riêng tư cho đối phương. Cả hai quy định rằng sẽ không can thiệp, quản lý cuộc sống của đối phương để tránh những xích mích trong quá trình chung sống.

Nói về chuyện tái hợp, Trương Quỳnh Anh cho biết đây là chuyện hoàn toàn khó nói bởi bản thân cô và Tim cũng chưa từng nghĩ tới.

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm