Văn hóa

Meghan Markle gây xôn xao dư luận khi thay bảo mẫu lần thứ 3 chỉ trong 6 tuần vì không ai có thể chịu đựng nổi

Chỉ trong vòng 6 tuần, Meghan Markle đã thay bảo mẫu đến lần thứ 3 khiến ai cũng lắc đầu ngán ngẩm.

Làn sóng phản đối Meghan Markle chưa bao giờ dữ dội như hiện nay sau khi con số 2,4 triệu bảng Anh được tiết lộ trên truyền thông / Sau khi chính thức đường ai nấy đi, vợ chồng Meghan Markle bị chỉ trích khi lộ bản chất thật bằng hành động "hắt hủi" anh trai William gây tranh cãi

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã thay bảo mẫu lần thứ 3 để chăm sóc bé Archie chỉ trong vòng 6 tuần sau khi hai người bảo mẫu trước đó nghỉ việc.

Kể từ khi kết hôn với Hoàng tử Harry hồi tháng 5 năm ngoái, Meghan Markle đã mất đi nhiều nhân viên, trợ lý thân cận, họ chỉ hợp tác với nàng dâu hoàng gia trong một thời gian ngắn rồi xin thôi việc. Nguyên nhân được cho là do Meghan quá cầu toàn, kỹ tính, luôn đòi hỏi cao khiến các nhân viên cảm thấy căng thẳng và áp lực.

Trước thông tin về việc thay bảo mẫu mới, nhiều người tin rằng nguyên nhân xuất phát từ việc không ai có thể chịu đựng nổi những đòi hỏi của Meghan Markle khi cô cực kỳ cầu toàn trong việc chăm sóc con trai đầu lòng.

xinh-3

Meghan Markle thay bảo mẫu lần thứ 3 chỉ trong vòng 6 tuần.

Tuy nhiên, một nguồn tin hoàng gia cho hay, cặp đôi hoàng gia này quyết định lựa chọn một bảo mẫu khác để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé Archie và đáp ứng được yêu cầu mà cặp đôi này đưa ra. Meghan Markle và chồng luôn muốn mang đến cho con trai những gì tốt đẹp nhất và họ đã lên kế hoạch tỉ mỉ, chu đáo cho việc chăm sóc và dạy dỗ bé Archie.

Theo trang Mirror, Meghan Markle thích thuê một bảo mẫu người Mỹ hơn là người Anh. Và nàng dâu hoàng gia cũng không loại trừ khả năng sẽ thuê một bảo mẫu nam với mức lương hậu hĩnh 70.000 bảng Anh trong một năm. Vợ chồng Hoàng tử Harry là những người trực tiếp phỏng vấn các ứng cử viên và họ sẽ chọn ra bảo mẫu phù hợp với tất cả các tiêu chí mà họ đưa ra.

Thông tin này một lần nữa khiến người hâm mộ hoàng gia tỏ ra ngán ngẩm. Nhiều ý kiến cho rằng không một ai có thể làm việc lâu dài với vợ chồng Meghan Markle vì tính cách khó chịu của nàng dâu hoàng gia này. Trong khi đó,Maria Borrallo, bảo mẫu của Công nương Kate đã làm việc lâu năm với nàng dâu hoàng gia và chăm sóc 3 đứa trẻ nhà Cambridge mà không có bất kỳ lời phàn nàn nào.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm