Văn hóa

Một minh tinh Hoa ngữ gây náo loạn vì mặc sườn xám mê hoặc, góc nghiêng cực phẩm lấn át mỹ nhân Tây ở sự kiện quốc tế

Minh tinh Hoa ngữ Trương Di Hi - nàng "Lâm Tinh Thần" trong "Nàng Công Chúa Của Tôi" gây bão mạng xã hội với vẻ đẹp cực kỳ xuất sắc.

Cường Đô la "cưỡng hôn" Đàm Thu Trang khi đang livestream / “Trùm Hoa hậu” Phúc Nguyễn tung hợp đồng chứng minh Mâu Thuỷ bịa chuyện, tiết lộ sốc về Phương Khánh

Trương Dư Hi - mỹ nhân sinh năm 1993 từng gây chú ý lớn khi đóng "Nàng Công Chúa Của Tôi" vai Lâm Tinh Thần có tình sử vô cùng phong phú. Cô từng là bạn gái của Vương Tư Thông - thiếu gia giàu nhất Trung Quốc và hiện giờ đang hẹn hò với chính nam phụ Trần Bá Dung trong phim. Trương Dư Hi gây ấn tượng với nhan sắc sắc sảo, sống mũi "cao vút" và gương mặt có chút "Tây".

Mới đây, khi tham dự 1 sự kiện tại nước ngoài, nàng "Lâm Tinh Thần" gây bão mạng với vẻ đẹp xuất sắc, cực truyền thống khi diện sườn xám. Nổi bật là gương mặt với ngũ quan sắc sảo, làn da trắng ngần, body không khuyết điểm. Thậm chí, nhan sắc của cô nàng còn "lấn át" cả những khách Tây khác trong một khung hình.

Một minh tinh Hoa ngữ gây náo loạn vì mặc sườn xám mê hoặc, góc nghiêng cực phẩm lấn át mỹ nhân Tây ở sự kiện quốc tế - Ảnh 1.

Nữ minh tinh Hoa ngữ đẹp sắc sảo, nổi bần bật giữa dàn khách Tây

Một minh tinh Hoa ngữ gây náo loạn vì mặc sườn xám mê hoặc, góc nghiêng cực phẩm lấn át mỹ nhân Tây ở sự kiện quốc tế - Ảnh 2.

Nhan sắc gây bão của Trương Dư Hi tại sự kiện. Nhiều người liên tưởng cô nàng mang vẻ đẹp của "chị đại" Chương Tử Di

Một minh tinh Hoa ngữ gây náo loạn vì mặc sườn xám mê hoặc, góc nghiêng cực phẩm lấn át mỹ nhân Tây ở sự kiện quốc tế - Ảnh 3.


Một minh tinh Hoa ngữ gây náo loạn vì mặc sườn xám mê hoặc, góc nghiêng cực phẩm lấn át mỹ nhân Tây ở sự kiện quốc tế - Ảnh 4.


Một minh tinh Hoa ngữ gây náo loạn vì mặc sườn xám mê hoặc, góc nghiêng cực phẩm lấn át mỹ nhân Tây ở sự kiện quốc tế - Ảnh 5.

Người đẹp xứ Trung tự tin khoe dáng, nhan sắc lai Tây của cô nàng lấn át luôn quan khách quốc tế và đặc biệt là các mỹ nhân khác trong một khung hình

Một minh tinh Hoa ngữ gây náo loạn vì mặc sườn xám mê hoặc, góc nghiêng cực phẩm lấn át mỹ nhân Tây ở sự kiện quốc tế - Ảnh 6.

Cận cảnh nhan sắc không tì vết của Trương Dư Hi
Một vài hình ảnh xuất sắc khác của cô nàng

Có thể bạn quan tâm
Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm