Văn hóa

Mỹ nữ Han Ye Seul muốn hẹn hò

Trên kênh YouTube cá nhân, nữ diễn viên Han Ye Seul đã chia sẻ về tình trạng độc thân của mình.

Đếm ngược ngày trở lại của Big Bang / BLACKPINK sẽ xuất hiện trong album mới của Lady Gaga?

Trong video mới nhất của mình trên YouTube, nữ diễn viên Han Ye Seul đã chia sẻ về một khóa học hẹn hò dành cho người xem. Đoạn video được ghi hình khi cô ở một nhà hàng thưởng thức món mỳ Ý.

Han Ye Seul.
Han Ye Seul.

Tại đây, người đẹp 38 tuổi cũng chia sẻ về tình trạng độc thân của mình: "Vào một ngày như hôm nay thì tôi muốn được hẹn hò. Gần đây không ai hẹn hò với tôi cả. Tại sao vậy? Vì họ không có can đảm hay tại tôi quá đáng sợ?".

"Có phải mọi người nghĩ rằng hẹn hò sẽ khiến họ phải xem xét về việc kết hôn? Tôi không nghĩ về hôn nhân như vậy, ít nhất là ở thời điểm này. Tôi sẽ không nói rằng tôi quyến rũ bởi tôi vốn vậy" - Han Ye Seul nói tiếp - "Tôi nghĩ rằng thật tuyệt nếu được chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ với ai đó. Tôi nghĩ mình cần tìm một người để hẹn hò".

Ở tuổi 38, Han Ye Seul sở hữu nhan sắc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cách chọn trang phục cũng là thủ thuật giúp Han Ye Seul ăn gian tuổi. Cô thường diện đồ sành điệu không kém các cô gái trẻ hiện đại. Hiện Han Ye Seul vẫn lẻ bóng sau khi chia tay rapper Teddy vào năm 2016 khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm