Văn hóa

Người đứng sau outfit “chặt chém” của Khánh Vân thừa nhận từng cãi vã, tiết lộ tính cách nàng hậu trước khi chinh chiến ở Miss Universe

Trước thềm Khánh Vân bước vào ngày thi quan trọng, những người thân cận đã viết tâm thư động viên đại diện Việt Nam. Là người đứng sau chiến lược váy áo thông minh của Khánh Vân, stylist Trần Đạt đã có những chia sẻ gây chú ý.

Cận cảnh trang phục dân tộc Khánh Vân trình diễn trong Bán kết Miss Universe 2020, nhưng gây trầm trồ vẫn là thần thái của nàng Hậu / Khánh Vân diện áo dài đọ sắc bên Hoa hậu Trung Quốc, nhan sắc liệu có lấn át đối thủ?

Dõi theo những phần thể hiện của Khánh Vân trong suốt 2 tuần qua phải thừa nhận rằng đại diện Việt Nam liên tục gây sốt bằng chiếc lược váy áo thông minh và "chặt đẹp" dàn đối thủ trong mọi hoạt động của Miss Universe 2020. Dễ dàng nhận ra mỗi outfit Khánh Vân diện đều mang ý nghĩa và thông điệp vô cùng sâu sắc để lan toả trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Là người đứng sau chiến lược của Khánh Vân, chiều ngày 16/5, stylist Trần Đạt đã có những chia sẻ gây chú ý và bật mí điều thú vị về đại diện Việt Nam. Ngoài những lời động viên, khen ngợi cho người em thân thiết, Trần Đạt gây bất ngờ thừa nhận: "Anh vô cùng hạnh phúc vì đã đặt niềm tin đúng người, anh và em từng có lúc tưởng chừng không còn tiếp tục làm việc với nhau vì chưa hiểu nhau".

Người đứng sau outfit “chặt chém” của Khánh Vân thừa nhận từng cãi vã, tiết lộ tính cách nàng hậu trước khi chinh chiến ở Miss Universe - Ảnh 2.

Stylist Trần Đạt thừa nhận anh và Khánh Vân từng xảy ra cãi vã vì những hiểu lầm không đáng có

Sau khi tiết lộ từng cãi vã đến mức không thể đồng hành cùng nhau, Trần Đạt cho biết anh vô cùng ngỡ ngàng khi thấy Khánh Vân thay đổi tích cực trong quá trình chuẩn bị "mang chuông đi đánh xứ người": "Rồi lại gặp nhau cho hành trình này, em là một cô gái không nói quá nhiều lời hoa mỹ, chỉ làm và làm. Dù sáng mai Vân có hay không một vị trí xứng đáng thì hành trình này cũng đã quá tuyệt vời, tuyệt với không chỉ với Vân mà còn là hàng trăm còn người làm việc đằng sau hậu trường trong suốt hơn 6 tháng qua".

Người đứng sau outfit “chặt chém” của Khánh Vân thừa nhận từng cãi vã, tiết lộ tính cách nàng hậu trước khi chinh chiến ở Miss Universe - Ảnh 3.

Trần Đạt cho biết Khánh Vân là người không hay nói lời hoa mỹ mà chỉ biết biến thành hành động cụ thể

Người đứng sau outfit “chặt chém” của Khánh Vân thừa nhận từng cãi vã, tiết lộ tính cách nàng hậu trước khi chinh chiến ở Miss Universe - Ảnh 4.

Khánh Vân luôn tranh thủ có mặt và đồng hành cùng ekip trong những ngày sắp xếp vali trang Mỹ chinh chiến. Những người trong ekip còn cho biết Khánh Vân không bao giờ than vãn mà luôn truyền năng lượng tích cực cho mọi người

Người đứng sau outfit “chặt chém” của Khánh Vân thừa nhận từng cãi vã, tiết lộ tính cách nàng hậu trước khi chinh chiến ở Miss Universe - Ảnh 5.

Vừa sang Mỹ, Khánh Vân đã ghi điểm khi diện chiếc váy có quốc kỳ Mỹ ở trên vai và quốc kỳ Việt Nam gần với trái tim để thể hiện "sứ mệnh chinh phục vương miên ở trên vai còn Tổ quốc ở trong tim"

Người đứng sau outfit “chặt chém” của Khánh Vân thừa nhận từng cãi vã, tiết lộ tính cách nàng hậu trước khi chinh chiến ở Miss Universe - Ảnh 6.

Trong đêm Bán kết vừa qua, Khánh Vân diện váy dạ hội tên "Hừng đông" để lan toả niềm tin vào những điều tích cực, tốt đẹp sẽ đến vào bình minh mỗi ngày

 

Người đứng sau outfit “chặt chém” của Khánh Vân thừa nhận từng cãi vã, tiết lộ tính cách nàng hậu trước khi chinh chiến ở Miss Universe - Ảnh 7.

Trong buổi phỏng vấn kín với ban giám khảo, Khánh Vân tiếp tục chứng minh chiến lược outfit thông minh khi diện váy có các hoạ tiết được các em nhỏ ở nhà OBV vẽ nên

Người đứng sau outfit “chặt chém” của Khánh Vân thừa nhận từng cãi vã, tiết lộ tính cách nàng hậu trước khi chinh chiến ở Miss Universe - Ảnh 8.

Một chiếc váy giúp Khánh Vân "chặt đẹp" đối thủ trong những lần lộ diện

Người đứng sau outfit “chặt chém” của Khánh Vân thừa nhận từng cãi vã, tiết lộ tính cách nàng hậu trước khi chinh chiến ở Miss Universe - Ảnh 9.

Dù kết quả sắp tới có ra sao, người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào vì có chiến binh mạnh mẽ và bản lĩnh như Khánh Vân

Chung kết Miss Universe 2020 sẽ diễn ra vào tối ngày 16/5 (theo giờ Mỹ), tức 7 giờ sáng ngày 17/5 (giờ Việt Nam). Chúng tôi sẽ cập nhật trực tiếp diễn biến đêm Chung kết trên trang chủ vào lúc 7h sáng ngày 17/5.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm