Văn hóa

Nhiều đồn đoán về việc ai là cha đẻ của con trai út Trương Bá Chi

Trước đó, từng có tin Marcus chính là con trai đẻ của Tạ Đình Phong. ADN của 2 người xác nhận điều này.

Trương Bá Chi tuyên bố '3 con trai là đủ' / Trương Bá Chi mập mờ về mối quan hệ mới

Thời gian gần đây, báo chí xứ Trung thường xuyên cập nhật tin tức về mẹ con Trương Bá Chi và Marcus. Theo đó, khi cậu bé con này được 2 tuổi, các thông tin về bố cậu bé lại tiếp tục nhận được sự quan tâm của báo chí truyền thông và khán giả.

Mẹ con Trương Bá Chi và Marcus vẫn là hai nhận vật được báo chí quan tâm.

Cách đây không lâu, từng xuất hiện thông tin Tạ Đình Phong là cha đẻ của Marcus bởi ADN của 2 người trùng khớp nhau. Tuy nhiên, vì không muốn bị ảnh hưởng tới quan hệ với Vương Phi nên Tạ Đình Phong mới không chịu công khai chuyện này.

Tuy nhiên, trang QQ vừa cho biết Marcus thực chất chẳng có liên quan gì đến Tạ Đình Phong vì nam tài tử đã ly hôn Trương Bá Chi từ năm 2011. Hơn thế, nữ diễn viên Sư tử Hà Đông cũng không có quan hệ với bất kỳ sao nam nào trong showbiz mà mọi người từng đồn đoán.

Thân thế của Marcus nhiều lần được dân mạng đồn đoán.

Tạ Đình Phong không ít lần được cho là bố đẻ của cậu bé.

QQ tiết lộ rằng cha ruột của Marcus thực chất chính là doanh nhân bí ẩn rất giàu có. Trương Bá Chi và người đàn ông này qua lại một thời gian. Cậu con trai thứ 3 của cô chào đời là điều bất ngờ đối với cả hai người. Được biết, sau khi sinh con xong, Trương Bá Chi vì một số điều kiêng kỵ đã bỏ mặc cậu bé, chẳng đoái hoài.

Trương Bá Chi từng muốn bỏ rơi con trai út.

Tuy nhiên, khi nhận ra mối quan hệ nhân quả giữa bản thân và Marcus, Trương Bá Chi đã quyết định nuôi dưỡng cậu bé tận tình như bây giờ. Trong khi đó, cha ruột của Marcus lại không muốn nhận cậu con trai này. Tuy nhiên, anh ta cho Trương Bá Chi một số tiền lớn để chăm con. Nhưng anh đề nghị rằng cả hai sẽ không có bất kỳ liên hệ gì và cũng không công khai chuyện này.

Thực tế, đã 2 năm nay, tin đồn về Trương Bá Chi và Marcus xuất hiện khá nhiều. Trong số danh sách những ông bố tin đồn của cậu út nhà Trương Bá Chi có những cái tên như Tạ Đình Phong, Thành Long, Châu Tinh Trì... Thậm chí nhiều tin đồn còn khẳng định "như đinh đóng cột" rằng ADN của những sao nam này xác nhận quan hệ bố - con. Tuy nhiên, tất cả chỉ là thông tin bị thêu dệt.

Thành Long và Châu Tinh Trì từng được cho là bố đẻ của Marcus.

Còn có tin cậu bé có bố là bạn trai Tây của mẹ.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm