Văn hóa

Những lần Rosé (BLACKPINK) khiến fandom “nội chiến” vì loạt phát ngôn gây tranh cãi

Không ít lần Rosé đã khiến cho đồng đội bị kéo vào tranh cãi không đáng có vì một phút lỡ lời của mình trên các chương trình.

Top nữ idol “đậm” khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK đẹp hiếm có, Joy là Bạch Tuyết “chuyển thế” / BLACKPINK đồng loạt trổ tài làm món ăn theo công thức của Rosé, khi kéo đến Lisa thì fan lập tức soi ra điểm khác thường

Gần đây, Rosé (BLACKPINK) vướng nhiều tranh cãi về những hành động và phát ngôn trên show truyền hình. Nhiều lời nói tưởng chừng như không có gì sâu xa nhưng đã vô tình gây nên nhiều tranh cãi, ảnh hưởng đến chính cô nàng và các thành viên khác cùng nhóm.

Tại chương trình , giọng hát chính của BLACKPINK nhắc đến sự cố Lisa gặp phải trong buổi concert mà nhóm tổ chức tại Hamilton (Canada) hồi tháng 4/2019. Ở cuối tiết mục Forever Young, thang máy của Lisa không hoạt động, thế nên nữ idol phải nhảy dưới đất chứ không được nâng lên cao như các thành viên còn lại. Rosé diễn lại biểu cảm hoảng hốt minh họa cho khoảnh khắc Lisa gặp trục trặc kỹ thuật. Nhưng fancam quay lại đoạn này cho thấy Lisa không hề biểu hiện thiếu hoang mang như Rosé kể. Nhiều fan chỉ trích Rosé vì không kể lại tình huống một cách chính xác, gây ảnh hưởng tới hình ảnh chuyên nghiệp của Lisa trên sân khấu.

Những lần Rosé (BLACKPINK) khiến fandom “nội chiến” vì loạt phát ngôn gây tranh cãi - Ảnh 1.

Rosé bị cho là "bốc phét" khi "làm lố" khoảnh khắc hoang mang của cô bạn thân cùng nhóm

Tiếp đến, buổi fanmeeting online ngày 22/3, nữ idol thổ lộ với fan cô cảm thấy stress khi dùng mạng xã hội và có thể sẽ dùng ít lại một thời gian. Ngay thời điểm trước đó, Rosé bị fan của Lisa chỉ trích nặng nề vì "bêu xấu" bạn thân trong show Knowing Brothers. Hành động này của Rosé được cho là "cố tình đóng vai nạn nhân", khiến fan của Lisa trở thành kẻ xấu, khiến giọng ca chính BLACKPINK sợ hãi và khép mình.

Những lần Rosé (BLACKPINK) khiến fandom “nội chiến” vì loạt phát ngôn gây tranh cãi - Ảnh 2.

Mới nhất phải kể đến phát ngôn trong một cuộc phỏng vấn với báo Trung Quốc, Rosé cho biết cô rất muốn được tham gia show tạp kĩ thú vị của đất nước tỷ dân một lần. Câu trả lời của Rosé khiến các fan liên tưởng đến việc Lisa hiện đang rất thành công trong vai trò HLV tại Thanh Xuân Có Bạn của Trung Quốc. Nhiều fan của Rosé khẳng định idol của mình sẽ "ăn đứt" thành viên cùng nhóm nếu xuất hiện trong một show tạp kỹ Trung Quốc. Ngay lập tức, người hâm mộ Lisa cũng lên tiếng bênh vực idol, ngay cả Jennie cũng bất ngờ bị lôi vào cuộc.

Những lần Rosé (BLACKPINK) khiến fandom “nội chiến” vì loạt phát ngôn gây tranh cãi - Ảnh 3.

Vào những năm đầu ra mắt, trên chương trình radio ngày 26/7/2017, Rosé cũng đã có lời nói gây bất lợi cho Jennie. Cụ thể, Rosé tiết lộ: "Các stylist tốn công chọn quần áo cho chị Jennie hơn các thành viên còn lại. Jennie luôn đi đầu xu hướng và dẫn dắt cả nhóm đến hình ảnh chất lượng hơn. Em nghĩ đó là lý do trang phục của chị ấy cần phải được lựa chọn kỹ hơn".

Những lần Rosé (BLACKPINK) khiến fandom “nội chiến” vì loạt phát ngôn gây tranh cãi - Ảnh 4.

Thời điểm năm 2018, Jennie bị anti chỉ trích vì "lười biếng", được YG đầu tư. Nhiều người đã vịn vào câu nói của Rosé để biến Jennie trở thành người được thiên vị.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm