Văn hóa

Những tình bạn bền lâu hiếm có ở Hollywood

Giữa showbiz nhiều thị phi, vẫn có những diễn viên thân nhau hàng thập kỷ, thậm chí là bạn khác giới như Scarlett Johansson và Chris Evans, Julia Roberts và George Clooney.

Sao Vbiz thi nhau 'đu' trend tóc ngắn - tóc dài: Dàn nữ xinh đẹp chất ngất, kéo đến Trấn Thành mới 'gục ngã' / Victoria Beckham trở thành sao nữ kinh doanh đỉnh nhất nước Anh: Mỗi năm 'cá kiếm' 1 ngàn tỉ, cũng chỉ bằng nửa Kim Kardashian

Hai ngôi sao Avengers Scarlett Johansson và Chris Evans là đôi bạn thân cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời. Scarlett tiết lộ rằng sở dĩ cô và Evan đóng cặp ăn ý trong loạt phim Marvel là vì họ đã là bạn bè hơn 10 năm. Hai người gặp nhau lần đầu khi đóng cùng trong phim hài The Perfect Score năm 2004 và kết thân từ đó. Góa phụ đen và Đội trưởng Mỹ cảm thấy rất thoải mái khi ở cạnh nhau và thậm chí coi nhau như những người bạn cùng giới.

Hai ngôi sao "Avengers" Scarlett Johansson và Chris Evans là đôi bạn thân cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời. Scarlett tiết lộ rằng cô và Evan đóng cặp ăn ý trong loạt phim Marvel vì họ đã là bạn bè hơn 10 năm. Hai người gặp nhau lần đầu khi đóng cùng trong phim hài "The Perfect Score" năm 2004 và kết thân từ đó. "Góa phụ đen" và "Đội trưởng Mỹ" cảm thấy rất thoải mái khi ở cạnh nhau và coi nhau như những người bạn cùng giới.

Rất lâu trước khi đóng cùng trong phim Những thiên thần của Charlie, Drew Barrymore gặp Cameron Diaz tại một quán cafe khi Drew làm thêm nghề phục vụ bàn còn Cameron là một người mẫu ghé qua quán. Hai người đẹp trở thành bạn bè thân thiết và hỗ trợ nhau rất nhiều trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Trong một cuộc phỏng vấn, Drew Barrymore tiết lộ rằng Cameron hơn cả một người bạn thân của cô. Cô ấy giống như chị gái của tôi, Drew tâm sự.Hiện tại Cameron Diaz đã giải nghệ, lui về ở ẩn chăm chồng con nhưng cô vẫn nhiệt tình làm khách mời đầu tiên trong talkshow mới của  Drew Barrymore hồi tháng 9.

Rất lâu trước khi đóng cùng trong phim "Những thiên thần của Charlie", Drew Barrymore gặp Cameron Diaz tại một quán cafe khi Drew làm thêm nghề phục vụ bàn còn Cameron vẫn là một người mẫu. Hai người đẹp kết bạn sau buổi gặp gỡ ở quán cafe và từ đó hỗ trợ nhau rất nhiều trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Drew Barrymore tiết lộ rằng Cameron hơn cả một người bạn thân của cô. "Cô ấy giống như chị gái của tôi", Drew tâm sự trong một lần phỏng vấn.

Hiện tại Cameron Diaz đã giải nghệ, lui về ở ẩn chăm chồng con nhưng cô vẫn nhiệt tình làm khách mời đầu tiên trong talkshow mới của Drew Barrymore hồi tháng 9.

Matt Damon and Ben Affleck

Matt Damon và Ben Affleck biết nhau từ khi lên 8. Từ "bạn bè nối khố", hai người trở thành đồng nghiệp ở Hollywood. Họ đóng rất nhiều phim cùng nhau và cùng thắng giải Oscar Kịch bản xuất sắc cho bộ phim "Good Will Hunting" năm 1997. Khi đã lập gia đình, bộ đôi vẫn gắn bó và ba người con của Ben hiện rất thân thiết với các con của Matt.

Hai diễn viên hài Tina Fey và Amy Poehler kết bạn đã gần ba thập kỷ. Họ gặp nhau năm 1993 và đã kết hợp trong nhiều bộ phim. Sự hợp cạ giúp hai người đẹp diễn ăn ý trong nhiều lần làm MC giải Quả cầu vàng.

Hai diễn viên hài Tina Fey và Amy Poehler kết bạn đã gần ba thập kỷ. Họ gặp nhau năm 1993 và đã kết hợp trong nhiều bộ phim. Sự hợp cạ giúp hai người đẹp "tung hứng" ăn ý trong nhiều lần làm MC giải Quả cầu vàng.

Hai ngôi sao hạng A của Hollywood là Tom Cruise và Will Smith có tình bạn thân thiết nhiều năm. Họ ít gặp nhau vì công việc bận rộn nhưng mỗi khi hội ngộ, cả hai lại vô cùng phấn khích. Will Smith sẵn sàng thừa nhận rằng Tom Cruise là diễn viên đóng phim hành động giỏi hơn anh.

Hai ngôi sao hạng A của Hollywood là Tom Cruise và Will Smith có mối quan hệ thân thiết nhiều năm. Họ ít gặp nhau vì công việc bận rộn nhưng mỗi khi hội ngộ, cả hai lại vô cùng phấn khích. Will Smith sẵn sàng thừa nhận Tom Cruise là diễn viên đóng phim hành động giỏi hơn anh.

Selena Gomez thân với David Henrie từ thời Disney khi đóng cùng trong bốn phần phim Phù thủy xứ Waverly hơn 10 năm trước. Henrie tâm sự rằng Selena sẽ luôn là em gái thân thương của anh. Hè năm nay, đôi bạn có cuộc hội ngộ xúc động, được Selena chia sẻ trên Instagram. Hai người rất vui khi được hợp tác lần nữa trong bộ phim This Is the Year trong đó Selena đóng vai trò sản xuất còn David diễn chính.

Selena Gomez thân với David Henrie từ thời Disney khi đóng cùng trong bốn phần phim "Phù thủy xứ Waverly" hơn 10 năm trước. Henrie nói Selena sẽ luôn là em gái thân thương của anh. Hè năm nay, đôi bạn có cơ hội tái ngộ khi được hợp tác lần nữa trong bộ phim "This Is the Year" trong đó Selena đóng vai trò sản xuất còn David diễn chính.

Hai tài tử Tom Hiddleston và Benedict Cumberbatch có lẽ đã rất tiếc khi không gặp gỡ sớm hơn. Từ khi đóng phim War Horse năm 2010, đôi bạn diễn này trở thành bạn thân và họ chưa bao giờ giấu giếm tình cảm quý mến dành cho nhau.

Hai tài tử Tom Hiddleston và Benedict Cumberbatch có lẽ đã rất tiếc khi không gặp gỡ sớm hơn. Từ khi đóng phim "War Horse" năm 2010, đôi bạn diễn này trở thành bạn thân và họ chưa bao giờ giấu giếm tình cảm quý mến dành cho nhau.

Julia Roberts và George Clooney cũng là đôi bạn khác giới thực sự hiếm có ở Hollywood. Họ gặp nhau lần đầu ở phim trường Ocean’s Eleven năm 2001 và từ đó đã hợp tác ăn ý trong 4 bộ phim điện ảnh. Ngoài đời, bộ đôi cũng thường xuyên gặp gỡ và trợ giúp nhau. Clooney từng chăm sóc cho Người đàn bà đẹp khi cô mang bầu. Dù đã lập gia đình, cả hai vẫn gắn bó như anh em.

Julia Roberts và George Clooney cũng là đôi bạn khác giới thực sự hiếm có ở Hollywood. Họ gặp nhau lần đầu ở phim trường "Ocean’s Eleven" năm 2001 và từ đó đã hợp tác ăn ý trong 4 bộ phim điện ảnh. Ngoài đời, bộ đôi cũng thường xuyên gặp gỡ và trợ giúp nhau. Clooney từng chăm sóc cho "Người đàn bà đẹp" khi cô mang bầu. Dù đã lập gia đình, cả hai vẫn gắn bó như anh em.

Kate Winslet và Leonardo Dicaprio tạo nên tình yêu bất hủ trên màn ảnh với phim Titanic năm 1997. Nhưng ngoài đời hai ngôi sao không nảy nở phim giả tình thật như nhiều đôi bạn diễn khác. Nàng Rose và chàng Jack đã kết bạn thân từ ngày đó, sau này tiếp tục hợp tác trong bộ phim Revolutionary Road năm 2008. Chúng tôi may mắn khi có nhau và rất vui vì gìn giữ được tình cảm này. Cả hai tin tưởng tuyệt đối vào nhau, không hề có giới hạn. Đó là điều thực sự khó tìm trong cuộc sống, Kate chia sẻ về Leonardo.

Kate Winslet và Leonardo Dicaprio tạo nên tình yêu bất hủ trên màn ảnh với phim "Titanic" năm 1997. Nhưng ngoài đời hai ngôi sao không nảy nở phim giả tình thật như nhiều đôi bạn diễn khác. "Nàng Rose" và "chàng Jack" đã kết bạn thân từ ngày đó, sau này tiếp tục hợp tác trong bộ phim "Revolutionary Road" năm 2008. "Chúng tôi may mắn khi có nhau và rất vui vì gìn giữ được tình cảm này. Cả hai tin tưởng tuyệt đối vào nhau, không hề có giới hạn. Đó là điều thực sự khó tìm trong cuộc sống", Kate chia sẻ về Leonardo.

15 năm từ khi đóng phim Supernatural, Jared Padalecki và Jensen Ackles vẫn là đôi bạn không thể tách rời. Hai tài tử thường hẹn hò đi chơi với nhau và tổ chức những bữa tiệc nướng cùng gia đình.

15 năm từ khi đóng phim "Supernatural", Jared Padalecki và Jensen Ackles vẫn là đôi bạn không thể tách rời. Hai tài tử thường hẹn hò đi chơi với nhau và tổ chức những bữa tiệc nướng cùng gia đình.

Trươc cả khi đóng High School Musical, Ashley Tisdale và Vanessa Hudgens đã thân nhau khi gặp gỡ tại trường quay một bộ phim hài. Vanessa kể rằng cô vẫn thường rủ Ashley đi mua sắm và du lịch khắp thế giới. Gần đây đôi bạn còn giúp nhau sửa nhà.

Trước cả khi đóng "High School Musical", Ashley Tisdale và Vanessa Hudgens đã thân nhau khi gặp gỡ tại trường quay một bộ phim hài. Vanessa kể rằng cô vẫn thường rủ Ashley đi mua sắm và du lịch khắp thế giới. Gần đây đôi bạn còn giúp đỡ nhau sửa nhà.

Naomi Watts và Nicole Kidman đã gắn bó với nhau hơn ba thập kỷ. Hai người đẹp Australia đã trợ giúp nhau rất nhiều khi cùng tới Hollywood phát triển sự nghiệp.

Naomi Watts và Nicole Kidman đã gắn bó với nhau hơn ba thập kỷ. Hai người đẹp Australia đã trợ giúp nhau rất nhiều khi cùng tới Hollywood phát triển sự nghiệp.

Rocker Marilyn Manson và tài tử Johnny Depp thân nhau từ năm 1999. Họ có hình xăm đôi ở lưng và hợp cạ từ niềm đam mê nhạc rock tới sở thích chè chén. Marilyn nhận làm cha đỡ đầu con gái Lily-Rose của Johnny Depp. Khi Johnny Depp ly hôn diễn viên Amber Heard và vướng tai tiếng bạo lực gia đình, rocker không ngần ngại lên tiếng bảo vệ bạn thân. Johnny là một trong những người dễ thương nhất mà tôi biết. Và tôi biết anh ấy đã hoàn toàn bị đối xử bất công! Tôi sẽ đứng bên anh ấy trong bất cứ hoàn cảnh nào, Marilyn phát biểu năm 2016.

Rocker Marilyn Manson và tài tử Johnny Depp kết thân từ năm 1999. Họ có hình xăm đôi ở lưng và hợp cạ từ niềm đam mê nhạc rock tới sở thích "chè chén". Marilyn nhận làm cha đỡ đầu con gái Lily-Rose của Johnny Depp. Khi Johnny Depp ly hôn diễn viên Amber Heard và vướng tai tiếng bạo lực gia đình, rocker không ngần ngại lên tiếng bảo vệ bạn thân. "Johnny là một trong những người dễ thương nhất mà tôi biết. Và tôi biết anh ấy đã hoàn toàn bị đối xử bất công! Tôi sẽ đứng bên anh ấy trong bất cứ hoàn cảnh nào", Marilyn phát biểu năm 2016.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC