Văn hóa

Nữ diễn viên ‘Nhục bồ đoàn 3D’ vượt lên làm giàu sau tai tiếng

Lam Yến từng tham gia bộ phim cấp III 'Nhục bồ đoàn 3D' và có quá khứ gây tranh cãi. Cô hiện gặt hái thành công trong lĩnh vực thời trang khi sở hữu thương hiệu riêng.

Ngắm loạt ảnh này ai dám nghĩ Angela Baby đã 31 tuổi và là bà mẹ bỉm sữa? / Trương Bá Chi đề cao cảnh giác với COVID-19 khi đi du lịch

Hôm 28/2, trang Sohu đưa tin Lam Yến mới tham gia một chương trình trò chuyện trên sóng truyền hình và chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Nữ diễn viên Nhục bồ đoàn cho biết cô vẫn hoạt động nghệ thuật, thỉnh thoảng tham gia đóng vai phụ trong các tác phẩm điện ảnh, nhưng không gặt hái thành công. Song, cô đã mở một thương hiệu thời trang riêng và đạt doanh thu khả quan.

Theo Sohu, tài sản của Lam Yến hiện vượt hơn 100 triệu NDT (tương đương hơn 14 triệu USD). Trên trang cá nhân, Lam Yến thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi du lịch hoặc tận hưởng cuộc sống xa xỉ.

Lam Yến hiện là bà chủ kinh doanh thành công.

Lam Yến hiện là bà chủ kinh doanh thành công.

Lam Yến sinh năm 1990, sở hữu gương mặt trẻ thơ và thân hình gợi cảm. Ít ai biết rằng cô đào này có xuất thân "trâm anh thế phiệt". Lam Yến sinh tại Thượng Hải, nhưng gia tộc cô hiện chủ yếu định cư ở Mỹ. Gia đình từng ngăn cản không cho nữ diễn viên theo con đường nghệ thuật và khi cô đóng phim cấp III, mẹ cô đã rất hối hận vì không mạnh mẽ cấm đoán con.

Sinh ra trong gia đình giàu có, bề thế, Lam Yến sống độc lập, quyết đoán từ nhỏ. Cô cũng là người thẳng thắn và không biết lựa lời nói. Chính vì vậy, trong làng giải trí, Lam Yến từng nhiều lần phát ngôn đắc tội người khác, bị cho là chưa có tiếng tăm nhưng ngông cuồng, ngạo mạn.

Lam Yến chia sẻ cô từng từ chối việc đánh đổi thân xác lấy vai diễn, vì vậy không thể đóng phimTân Hồng lâu mộng. Nhưng phát ngôn của cô vô tình để lộ những quy tắc ngầm trong đoàn làm phim này.

Năm 2011, Lam Yến nổi danh khi đóng Nhục bồ đoàn 3D. Nữ diễn viên lúc đó được truyền thông tặng cho nhiều mỹ danh như "Đệ nhất mỹ nữ phương Đông", nhưng chính vì những lời tâng bốc quá đà khiến khán giả và người trong giới giải trí càng thiếu thiện cảm với cô hơn. Dần dần, các cơ hội không đến với Lam Yến. Cô ngưỡng mộ Thư Kỳ, nhưng không thể thành công như đàn chị.

 

Lam Yến khi đóngNhục bồ đoàn 3D. Người đẹp không còn muốn theo đuổi hình ảnh xinh đẹp..

Lam Yến khi đóngNhục bồ đoàn 3D. Người đẹp không còn muốn theo đuổi hình ảnh xinh đẹp..

Hiện tại, nữ diễn viên đã thay đổi cách đối nhân xử thế, Do đó, Lam Yến đổi tên thành Lam Tâm Nghiên để tạm biệt quá khứ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm