Văn hóa

Park Shin Hye tiết lộ lý do đóng phim kinh dị

Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp Park Shin Hye đã chia sẻ về lý do cô tham gia bộ phim điện ảnh mới "Call".

Song Seung Hun trở lại màn ảnh nhỏ / Vợ Justin Bieber kể chuyện tình ngọt ngào như phim với ông xã

Bộ phim điện ảnh kinh dị bí ẩn sắp ra mắt -Call kể về một người phụ nữ tên Seo Yeon (do Park Shin Hye thủ vai), sống vào năm 2019 và một người phụ nữ tên Young Sook (do Jeon Jong Seo thủ vai), sống vào năm 1999. Họ kết nối với nhau thông qua một cuộc gọi.

Park Shin Hye.
Park Shin Hye.

Kể từ khi ra mắt năm 2003, Park Shin Hye được biết đến thông qua hình ảnh trong sáng, đáng yêu trong các bộ phim truyền hình tình cảm, lãng mạn. Park Shin Hye cũng được thử thách qua nhiều dạng vai khác nhau.

Tuy nhiên, chỉ đến Call, Park Shin Hye mới có cơ hội thay đổi hình ảnh. Trong phim, nhân vật của Park Shin Hye đã cố gắng thay đổi quá khứ khi liên lạc được với một người sống cách cô 20 năm.

Park Shin Hye tiết lộ lý do đóng phim kinh dị - Ảnh 1.

"Đây là thể loại phim mà tôi đã muốn thử sức từ rất lâu. Tôi đã chọn bộ phim này vì nhân vật Seo Yeon rất cuốn hút. Seo Yeon có một tính cách đặc biệt, khác hoàn toàn so với những nhân vật chính diện tôi đã thể hiện từ trước đến nay. Vì vậy, tôi cảm thấy thực sự mới mẻ và thú vị khi diễn xuất" - Park Shin Hye cho biết.

Nói về Park Shin Hye, đạo diễn Lee Choong Hyun cho biết: "Cô ấy là một nữ diễn viên có nhiều kinh nghiệm. Park Shin Hye đã dẫn dắt bộ phim. Park Shin Hye đã chứng mình được mình hoàn toàn có khả năng diễn xuất với thể loại phim này".

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm