Văn hóa

Phạm Quỳnh Anh: "Cao thượng là để buông"

Tối ngày 23/08, Phạm Quỳnh Anh chính thức phát hành teaser MV "Nói Với Người Đến Sau". Trước đó, teaser audio của ca khúc này đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ.

Than thở chuyện vóc dáng đẫy đà nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn diện váy ôm sát đẹp xuất sắc / Phạm Quỳnh Anh đưa bố mẹ và hai con đi biển

Nối tiếp series "Tình Yêu Cao Thượng" từng gây bão V-Pop những năm 2000, "Nói Với Người Đến Sau" sáng tác bởi Hamlet Trương sẽ đưa người hâm mộ trở về với những kỷ niệm cũ qua giọng hát sâu lắng, nhẹ nhàng của Phạm Quỳnh Anh.

Teaser MV "Nói Với Người Đến Sau" dài vỏn vẹn 24 giây, mở đầu với câu nói: "Cao thượng là để buông, để đôi bên lại được sống tiếp đời mình". Khoảnh khắc Phạm Quỳnh Anh tươi cười âu yếm bên cạnh một người con trai mở đầu, tạo không gian hạnh phúc. Nhưng ngay lập tức cảm xúc bị đảo ngược khi cảnh phim đan xen bằng hình ảnh cô ngồi một mình trầm tư với nước mắt lăn dài trên má.

Hai câu hát duy nhất được Phạm Quỳnh Anh thể hiện trong teaser MV "Nói Với Người Đến Sau" là một lời nhắn nhủ đầy chân thành: "Hãy sống vui nhé, hạnh phúc luôn phần tôi. Người ấy không nói, nhưng sẽ thương em nhiều".

Phạm Quỳnh Anh: Cao thượng là để buông - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh.

Chưa hé lộ quá nhiều về câu chuyện trong MV "Nói Với Người Đến Sau", Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả tò mò không biết đây có phải là một kịch bản drama? Bởi những ca khúc dành cho người đến sau thường được xây dựng phần MV rất kịch tính với tuyến nhân vật rõ ràng.

Chia sẻ về thông điệp của ca khúc "Nói Với Người Đến Sau", Phạm Quỳnh Anh cho biết: "Tôi mong tất cả những ai từng gặp đổ vỡ trong tình yêu hãy nhìn ở góc độ khác của sự việc, biến mọi chuyện thành sự bao dung và nhẹ nhàng, cởi mở hơn với người đến sau. Mình nên chúc phúc cho họ chứ không nên đặt vào đó những thành kiến, hờn ghen không đáng".

Phạm Quỳnh Anh: Cao thượng là để buông - Ảnh 2.

"Nói Với Người Đến Sau" sẽ chính thức phát hành vào lúc 19 giờ ngày 26/8 trên kênh YouTube của Phạm Quỳnh Anh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm