Văn hóa

Phạm Quỳnh Anh muốn H.A.T tái xuất

Nói về những dự định ấp ủ, Phạm Quỳnh Anh cho hay cô muốn mang nhóm nhạc H.A.T trở lại với khán giả.

Phạm Quỳnh Anh: Tôi không mượn âm nhạc để trách hờn người cũ / Phạm Quỳnh Anh: "Cao thượng là để buông"

Là khách mời của Bài hát đầu tiên số mới nhất, Phạm Quỳnh Anh không chỉ mang tới sân khấu những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình mà còn chia sẻ cùng khán giả chuyện sự nghiệp, cuộc sống riêng. Cô đã có cơ hội nhớ lại khoảng thời gian thành công đỉnh cao trong làng nhạc Việt.

Phạm Quỳnh Anh muốn H.A.T tái xuất - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh đã nhắc tới nhóm nhạc H.A.T như một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Trả lời câu hỏi liệu Phạm Quỳnh Anh có phải người được cưng chiều nhất trong nhóm H.A.T hay không, nữ ca sĩ đáp - "Không có chuyện đó".

"Dưới góc nhìn của khán giả có thể sẽ nghĩ rằng Quỳnh Anh được anh Huy chăm sóc nhiều nhất nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại. Ngày xưa khi còn nhỏ và trong một nhóm 3 bạn đều là nữ, đôi khi có những vấn đề rất trẻ con nhưng trong cuộc họp, Quỳnh Anh luôn là người bị anh Huy lôi ra chảm trước", nữ ca sĩ kể.

"Quỳnh Anh cũng từng thắc mắc mình là bạn gái mà, vì sao mình không nhận được sự nhẹ nhàng một chút nào. Sau này Quỳnh Anh mới nhận ra rằng anh Huy rất công bằng, tình cảm là tình cảm, công việc là công việc. Quỳnh Anh có sai sót nào thì còn bị chảm nặng hơn hai bạn kia. Vậy nên ngày xưa ở H.A.T, không bao giờ Quỳnh Anh có cảm giác được nuông chiều hơn. Thậm chí các bạn còn thương Quỳnh Anh nữa vì cảm thấy Quỳnh Anh bị mắng nhiều quá".

Phạm Quỳnh Anh muốn H.A.T tái xuất - Ảnh 2.

Dù nhóm nhạc H.A.T không còn hoạt động nhưng Phạm Quỳnh Anh cho biết cô vẫn có mối quan hệ thân thiết với các thành viên của nhóm.

"Quỳnh Anh rất hay nói chuyện với tất cả những người gắn liền với cuộc đời mình chứ không chỉ riêng H.A.T. Ví dụ như anh Ưng Hoàng Phúc, hai anh em vẫn đi show với nhau đều đặn, rủ nhau ăn cơm, làm dự án. Thu Thuỷ - một bạn rất viên mãn trong hạnh phúc của mình - Quỳnh Anh cũng tâm sự khi sắp chào đón em bé. Lương Bích Hữu đã quay trở lại Việt Nam", giọng ca Bụi bay vào mắt tâm sự.

 

Phạm Quỳnh Anh cho hay, suốt hai năm qua, cô luôn hy vọng có thể mang nhóm nhạc H.A.T trở lại sân khấu âm nhạc.

"Chúng mình vẫn liên lạc với nhau bình thường và Quỳnh Anh mong một ngày gần nhất, Quỳnh Anh chính là người có thể mang H.A.T quay trở lại với khán giả. Đây là điều mà Quỳnh Anh ấp ủ 2 năm nay. Quỳnh Anh cũng đã từng làm việc này trong một lần kỷ niệm và Quỳnh Anh đã tập hợp 3 bạn lại trong một sản phẩm", nữ ca sĩ nói tiếp.

"Việc H.A.T quay trở lại sân khấu luôn là ấp ủ của riêng Quỳnh Anh. Quỳnh Anh mong mình có đủ duyên để được sống lại một lần nữa trong ký ức của mình cũng như mang H.A.T trở lại để khán giả có thể được gặp dù chỉ là một lần thôi".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm