Văn hóa

Phi Nhung có động thái gây chú ý sau khi nói muốn dừng mọi lùm xùm với Hồ Văn Cường

Động thái của Phi Nhung nhanh chóng nhận được sự chú ý từ công chúng.

Cộng đồng mạng "cà khịa" Phi Nhung "rớt mặt nạ", xin lỗi vì từng xem cô là thần tượng, nữ ca sĩ liền có cách đáp trả gây chú ý / Sang tận nhà xin cưới và bí mật về mối quan hệ của Phi Nhung - Hoài Linh

Những ngày vừa qua, vụ lùm xùm xung quanh câu chuyện giữa Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường liên tục trở thành chủ đề được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Dù cả Phi Nhung và Hồ Văn Cường đều đã lên tiếng, nhưng những thông tin tiêu cực hướng vào nữ ca sĩ vẫn liên tục xuất hiện. Trên trang cá nhân mới đây, Phi Nhung bất ngờ có chia sẻ khiến cộng đồng mạng không khỏi bàn tán và đặt ra nghi vấn. Cụ thể, trên trang cá nhân, Phi Nhung chỉ chia sẻ hình ảnh bức tượng Phật kèm dòng trạng thái ngắn: "Đã có ánh sáng".

Phi Nhung có động thái gây chú ý sau khi nói muốn dừng mọi lùm xùm với Hồ Văn Cường - Ảnh 2.

Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Phi Nhung.

Trước đó, vào tối 10/6, khi được hỏi về những ồn ào liên quan tới con trai nuôi Hồ Văn Cường trong vài ngày vừa qua, Phi Nhung khẳng định, những gì cần nói chị đã chia sẻ hết rồi. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng nói muốn dừng câu chuyện này tại đây và sẽ không tiếp tục nói thêm bất cứ điều gì.

Phi Nhung có động thái gây chú ý sau khi nói muốn dừng mọi lùm xùm với Hồ Văn Cường - Ảnh 3.

Phi Nhung cùng Hồ Văn Cường xuất hiện để nói rõ sự tình vào tối 10/6.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm