Văn hóa

Sao nhí xinh nhất "Kính vạn hoa" 32 tuổi vẫn trẻ khó tin, tiếc là giải nghệ giữa lúc đỉnh cao

Cô bé nữ sinh khả ái nhất trong "Kính vạn hoa" một thời giờ ra sao.

Bạn trai Nam Em bất ngờ livestream nhắc tên Sơn Tùng M-TP, chê nặng nề thế nào? / Lý do gì khiến Karina (aespa) bị “ném đá” nhiều hơn Jisoo (BLACKPINK) khi công khai hẹn hò?

Trong thời gian gần đây, dự án Kính Vạn Hoa đang được quan tâm trở lại khi có thông tin về phiên bản điện ảnh mới. Chính vì vậy, không ít người xem đang tìm lại thông tin dàn cast năm xưa, trong đó có 1 nhân vật nữ cực xinh và đáng nhớ dù ít đất diễn.

Sao nhí xinh nhất

Trong Kính Vạn Hoa, nhân vật Quỳnh Như được xem là xinh nhất trong số các cô nữ sinh học cùng bộ ba Long - Quý - Hạnh. Quỳnh Như là "cơn cảm nắng" đầu đời của Quý ròm, thể hiện rõ ở tập phim Gia sư. Vì mến Quỳnh Như nên Quý đã đồng ý sang nhà Quỳnh Như, dạy kèm cô em gái nghịch ngợm Quỳnh Lam. Ngoài ra, Quỳnh Như cũng góp mặt trong một số tập phim khác, ghi dấu ấn bởi nhan sắc thanh thuần, nụ cười khả ái đúng chuẩn cô nữ sinh bàn bên.

Sao nhí xinh nhất
Quỳnh Như trong Kính Vạn Hoa
Quỳnh Như trong Kính Vạn Hoa

Trước khi tham gia Kính Vạn Hoa, Quỳnh Như đã là gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Sao nữ sinh năm 1992 thường xuyên làm MC của các chương trình thiếu nhi, đồng thời góp mặt trong các quảng cáo truyền hình giữa giờ vào thập niên 2000. Ngoài ra, cô còn từng trở thành cơn sốt trên MXH nhờ clip cover nhạc.

Sao nhí xinh nhất

Thế nhưng sau khi đóng vai Quỳnh Như trên màn ảnh, nữ diễn viên ngoài đời cũng tên Quỳnh Như này lại dần dần biến mất khỏi showbiz. Quỳnh Như đã lựa chọn gác lại nghệ thuật, sang nước Mỹ du học. Đến lúc trưởng thành, Quỳnh Như cũng chọn ở lại nước ngoài để định cư, phát triển sự nghiệp và cuộc sống.

Sao nhí xinh nhất

Ở tuổi ngoài 30, Quỳnh Như khiến khán giả hoài niệm khi nhan sắc cô nàng không khác thời đóng Kính Vạn Hoa là mấy. Chỉ có điểm đặc biệt hơn, Quỳnh Như không còn là cô nữ sinh được lòng các bạn học nam như xưa nữa, mà thay vào đó có hình ảnh mới gợi cảm, mặn mà hơn ở tuổi trưởng thành.

Sao nhí xinh nhất
Sao nhí xinh nhất
Quỳnh Như hiện tại
Quỳnh Như hiện tại

- Video vóc dáng nuột nà của cô giáo Hà Duyên. Nguồn: FBNV.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm