Văn hóa

Sao nữ 74 tuổi đã có mặt ở sân bay Hàn Quốc sau chiến thắng lịch sử tại Oscar, phong cách ăn mặc khiến Knet ngỡ ngàng

Nữ minh tinh 74 tuổi Youn Yuh Jung rất tươi tắn và thoải mái vẫy chào phóng viên, người hâm mộ tại sân bay Hàn Quốc. Bà vừa khiến cả thế giới dậy sóng sau chiến thắng lịch sử tại Oscar năm nay.

Nhan sắc 15 sao Hollywood trước khi trở thành 'siêu anh hùng' nổi tiếng thế giới / Vợ cũ Hoài Lâm giờ ra sao sau ồn ào chuyện yêu Đạt G?

Nữ minh tinh 74 tuổi Youn Yuh Jung đã đi vào lịch sử với tư cách diễn viên Hàn Quốc đầu tiên giành được giải thưởng Oscar danh giá với vai diễn trong phim Minari. Sau khi nhận được giải thưởng trên đất Mỹ, nữ minh tinh đã trở về Hàn Quốc vào sáng hôm nay (8/5).

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên có rất ít phóng viên cũng như người hâm mộ ra đón Youn Yuh Jung. Dù vậy nhưng nữ minh tinh vẫn vô cùng tươi tắn và rạng rỡ, liên tục vẫy tay chào mọi người. Bà đặc biệt gây ấn tượng khi diện quần jeans, áo khoác hầm hố vô cùng trẻ trung và năng động, trở thành tâm điểm tại sân bay Incheon. Hình ảnh nữ diễn viên danh giá 74 tuổi trong bộ đồ trẻ trung không khỏi gây sốt MXH. Được biết, nữ minh tinh sẽ phải tự cách ly 2 tuần trước khi trở lại với những dự án phim ảnh mới.

Sao nữ 74 tuổi đã có mặt ở sân bay Hàn Quốc sau chiến thắng lịch sử tại Oscar, phong cách ăn mặc khiến Knet ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Nữ minh tinh Youn Yuh Jung diện quần jeans và áo khoác hầm hố cực "xì tin"

Sao nữ 74 tuổi đã có mặt ở sân bay Hàn Quốc sau chiến thắng lịch sử tại Oscar, phong cách ăn mặc khiến Knet ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Dù đã 74 tuổi nhưng Youn Yuh Jung không ngại thử những phong cách mới mẻ. Bà cũng rất giản dị dù là minh tinh đẳng cấp đến mức truyền thông quốc tế cũng phải chú ý

Sao nữ 74 tuổi đã có mặt ở sân bay Hàn Quốc sau chiến thắng lịch sử tại Oscar, phong cách ăn mặc khiến Knet ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên có rất ít phóng viên và fan ra đón Youn Yuh Jung

Sao nữ 74 tuổi đã có mặt ở sân bay Hàn Quốc sau chiến thắng lịch sử tại Oscar, phong cách ăn mặc khiến Knet ngỡ ngàng - Ảnh 5.

"Bà ngoại quốc dân" tươi tắn vẫy tay chào phóng viên và người hâm mộ

Sao nữ 74 tuổi đã có mặt ở sân bay Hàn Quốc sau chiến thắng lịch sử tại Oscar, phong cách ăn mặc khiến Knet ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Nữ minh tinh sẽ tự cách ly 2 tuần trước khi trở lại công việc

Youn Yuh Jung năm nay 74 tuổi, được mệnh danh là "bà ngoại quốc dân", hay "cây xương rồng của màn ảnh Hàn Quốc". Youn Yuh Jung từng có giai đoạn dừng đóng phim 10 năm do theo chồng sang Mỹ, và bà đã trở lại màn ảnh sau khi ly hôn người chồng phản bội. Cuối cùng, nữ minh tinh đã giành được "trái ngọt" trong sự nghiệp là giải thưởng Oscar danh giá.

 

Sao nữ 74 tuổi đã có mặt ở sân bay Hàn Quốc sau chiến thắng lịch sử tại Oscar, phong cách ăn mặc khiến Knet ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm