Văn hóa

Sau Seungri tới lượt Daesung bị tố sở hữu tòa nhà chuyên hoạt động mại dâm, Big Bang tiếp tục bị vận đen đeo bám

Nhiều người đặt ra nghi vấn trước những lời giải thích thiếu logic từ phía đại diện tòa nhà do Daesung sở hữu.

Chuyện chưa kể về vai diễn Mã Hán trong “Bao Thanh Thiên” / Diễn viên Việt Anh tâm sự làm lại với “hai bàn tay trắng” sau ly hôn

Mới đây, kênh Channel A đã phanh phui một thông tin liên quan tớiDaesung, thành viên củaBig Bang, nhóm nhạc đình đám xứ Hàn. Theo thông tin cho biết, tòa nhà do Daesung sở hữu bị cho là nơi hoạt động của ổ mại dâm. Nam ca sĩ đã mua lại tòa nhà này trước khi lên đường nhập ngũ với giá 31 tỷ Won (tương đương 609,2 tỷ VNĐ) và cho thuê lại với giá cao hơn so với giá thị trường tầm 100 triệu Won (1,9 tỷ VNĐ) mỗi tháng.

daesung

Sau em út Seungri, Daesung tiếp tục gặp vận hạn liên quan tới hoạt động mại dâm phi pháp

Ngay khi nhận được thông tin, kênh Channel A đã tiến hành điều tra và phát hiện những hoạt động phi pháp tại tòa nhà này, bao gồm cả kinh doanh bất hợp pháp và hoạt động mại dâm. Tòa nhà này nằm ở vị trí thuận lợi ngay tại trung tâm quận Gangnam. Theo đó, tầng hầm và tầng 8 của tòa nhà đã bị cảnh sát điều tra, mặc dù những tầng này trước này đều hoạt động dưới hình thức studio chụp ảnh cũng như nhà hàng trá hình. Điểm đáng nghi vấn ở chỗ, hệ thống thang máy không có nút bấm dẫn đến các ổ kinh doanh phi pháp này.

Theo ghi nhận của phóng viên kênh Channel A, họ đã tiếp cận một số tiểu thương gần đó về hoạt động của ổ kinh doanh phi pháp tại tầng 8 tòa nhà, đa số đều cho biết: "Đó là một quán bar, chỉ hoạt động vào đêm. Nó là một quán bar rất lạ. Những người phụ nữ ra vào chỗ đó đều di chuyển bằng những xế hộp hạng sang. Quán bar này giống như cơ sở giải trí người lớn."

mai dam

Kênh Channel A đã tiến hành điều tra ngay khi nhận được thông tin

Phóng viên Channel A đã nhiều lần thử vào khu vực này bên trong tòa nhà, nhưng đã bị chặn lại với lý do "chỉ khách được mời mới có quyền đi vào". Một nhân viên làm việc trong quán bar này đã tiết lộ rằng, đây vốn là một nơi chuyên cung cấp dịch vụ mại dâm bí mật. "Mỗi tầng đều có một chủ sở hữu kinh doanh riêng, có những cô gái đến từ các nơi khác nhau, nó đơn giản là ổ mại dâm," nguồn tin cho hay.

Phản hồi lại nhưng thông tin trên, phía văn phòng bất động sản đại diện cho Daesung lại đưa ra lý do hết sức khiên cưỡng khi khẳng định thành viên Big Bang không hề biết có vụ hoạt động phi pháp này. "Daesung chỉ là chủ tòa nhà và không hề có liên quan gì đến các hoạt động kinh doanh bên trong. Chúng tôi chỉ biết rằng những hoạt động này đã được cấp phép ngay tại thời điểm chúng tôi thu mua tòa nhà. Nếu xác nhận được rằng đúng là có hoạt động giải trí phi pháp diễn ra trong tòa nhà, chúng tôi sẽ chấm dứt hợp đồng với người thuê ngay."

 

Nhiều người cho rằng, đây là lời giải thích vô cùng phi lý, bởi lẽ từ trước tới nay, các văn phòng bất động sản luôn cho khách hàng xem mọi tầng của tòa nhà trước khi khách mua. Không ai trên thế giới này mua một tòa nhà mà không biết có gì bên trong hay không tìm hiểu về nó không.

Đại diện Sở xây dựng văn phòng Gangnam cho hay, kể cả khi không biết về các hoạt động phi pháp trong tòa nhà, Daesung vẫn phải chịu trách nhiệm với cương vị là chủ sở hữu.

Theo Hà Phương/helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm