Văn hóa

Song Hye Kyo và nghệ sĩ châu Á động viên dân vùng dịch virus corona

Dịch viêm phổi do virus corona đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của cả thế giới. Đặc biệt, tình hình tại Vũ Hán khiến nhiều người lo ngại. Các nghệ sĩ tại châu Á đã chung tay giúp đỡ các bệnh nhân của dịch bệnh này tại Trung Quốc.

Dàn sao trẻ tụ hội trong buổi ra mắt “Bí mật của gió” tại Hà Nội / Bella Hadid - người mẫu mang vẻ đẹp retro "nhìn 1 lần nhớ 1 đời"

Mới đây, trên trang cá nhân, Song Hye Kyo chia sẻ đoạn video ngắn ủng hộ và động viên người dân vùng tâm dịch virus corona Vũ Hán. Video có tên là “Love for human - Love for Wuhan” (Tình yêu dành cho nhân loại - Tình yêu cho Vũ Hán) đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Nam diễn viên Yoo Ah In, một đồng nghiệp thân thiết của Song Hye Kyo, cũng chia sẻ video này lên trang cá nhân kèm dòng ghi chú: “Chúng ta là nhân loại, chúng ta là trái đất, chúng ta là một”.

Song Hye Kyo và nghệ sĩ châu Á động viên dân vùng dịch virus corona - 1 Song Hye Kyo đăng tải bài viết động viên người dân Vũ Hán giữa dịch viêm phổi do virus corona gây ra.

Tae Yeon của nhóm SNSD cũng thông báo hủy bỏ đêm nhạc riêng tại Singapore. Nhóm nhạc NCT Dream cũng hoãn buổi biểu diễn. Nam diễn viên Kim Soo Hyun ngừng các hoạt động gặp gỡ fan tại Hàn Quốc... Ngoài ra, các nghệ sĩ cũng vận động gây quỹ từ thiện ủng hộ các bệnh nhân của dịch virus corona. Quỹ từ thiện này đã thu được 4,3 triệu USD và sẽ được gửi cho các bệnh nhân ở Vũ Hán.

Tại Trung Quốc, các hoạt động giải trí cũng thông báo bị huỷ. Các rạp chiếu phim tại Vũ Hán và một số thành phố lân cận ổ dịch, có nguy cơ lây lan cao đều đã phải đóng cửa. Nhiều nghệ sĩ lên kết hoạch tổ chức live show ở Vũ Hán hoặc khu vực lân cận như Thái Y Lâm, Lưu Đức Hoa... đã quyết định hoãn show cho đến khi có thông báo an toàn từ chính quyền.

Các fanclub của những ngôi sao nổi tiếng như Tạ Đình Phong, Châu Kiệt Luân cũng tuyên bố tạm ngừng mọi hoạt động trong thời gian virus corona vẫn đang hoành hành. Theo ước tính của CNN, Trung Quốc sẽ thiệt hại khoảng 62 tỷ USD trong 3 tháng đầu năm 2020 vì virus corona.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm