Văn hóa

Tạ Đình Phong chính thức lộ diện sau tin đồn chia tay Vương Phi, bất ngờ ẩn ý về chuyện phụ nữ ngoại tình?

Những chia sẻ của Tạ Đình Phong khiến công chúng hết sức tò mò.

Vương Phi chụp ảnh cùng tình trẻ tin đồn và con gái giữa nghi vấn chia tay Tạ Đình Phong / Rộ tin Tạ Đình Phong đưa Vương Phi sang Mỹ sinh con, động thái mới của "Thiên hậu" gây chú ý

Ngày 7/3 vừa qua, Tạ Đình Phong đã xuất hiện trên một sóng livestream bán hàng nổi tiếng với tư cách khách mời. Ngay khi Tạ Đình Phong xuất hiện, nữ MC cũng không khỏi ngại ngùng trước ngoại hình điển trai và phong độ của tài tử Hong Kong.

Lúc mở đầu câu chuyện, Tạ Đình Phong và nữ MC đều bất ngờ khi cả hai đều thuộc cung Xử Nữ. Theo đó, cung Xử Nữ mỗi người đều có một nguyên tắc riêng.

Tạ Đình Phong chính thức lộ diện sau tin đồn chia tay Vương Phi, bất ngờ ẩn ý về chuyện phụ nữ ngoại tình? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên Sohu.

Tạ Đình Phong chính thức lộ diện sau tin đồn chia tay Vương Phi, bất ngờ ẩn ý về chuyện phụ nữ ngoại tình? - Ảnh 2.

Ngay sau đó, Tạ Đình Phong có nói tới chuyện phụ nữ ngoại tình. Nam tài tử chia sẻ rằng, bản thân thuộc cung Xử Nữ và anh không bao giờ tha thứ khi biết người phụ nữ của mình ngoại tình.

Tạ Đình Phong chính thức lộ diện sau tin đồn chia tay Vương Phi, bất ngờ ẩn ý về chuyện phụ nữ ngoại tình? - Ảnh 3.

Việc Tạ Đình Phong bất ngờ nói về chủ đề phụ nữ ngoại tình ngay trên sóng livestream khiến công chúng không khỏi ngạc nhiên. Công chúng dễ dàng nghĩ ngay tới cuộc hôn nhân giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi. Cặp đôi từng được mệnh danh là đôi "trai tài gái sắc" đình đám nhất làng giải trí Hong Kong.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân tan vỡ sau khi vụ scandal ảnh nóng giữa Trần Quán Hy và Trương Bá Chi bị lộ. Sau khi hai người ly hôn, Trương Bá Chi sống một mình ở với hai con trai. Bên cạnh đó, mọi người cũng bàn tán về tin đồn Tạ Đình Phong và Vương Phi chia tay. Đặc biệt, gần đây còn xuất hiện tin đồn Vương Phi có "tình trẻ" mới.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm