Văn hóa

Tăng Thanh Hà diện áo dài truyền thống đi cưới, hình ảnh gợi nhớ đến thời "Bỗng dưng muốn khóc"

Trong tà áo dài truyền thống, Tăng Thanh Hà mang nét đẹp mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần duyên dáng.

Tăng Thanh Hà khoe hình ảnh con trai cùng con gái, không ngờ hai nhóc tì đã trưởng thành tới mức này / Dân mạng ngất ngây ngắm kênh đồ ăn 'thượng hạng' của Tăng Thanh Hà

Mới đây,Tăng Thanh Hàđã đăng tải những hình ảnh khi cô và ông xã Louis Nguyễn tham dự lễ cưới của một người thân trong gia đình. "Ngọc nữ" diện áo dài truyền thống màu hồng nhạt đơn giản, tóc cột đuôi ngựa thấp và trang điểm rất nhẹ nhàng, tự nhiên.

Chiếc áo dài để lộ vóc dáng cực kỳ thanh mảnh của nữ diễn viên. Tuy nhiên, lần này Tăng Thanh Hà lại không mang đến cảm giác của một "nàng dâu hào môn" như mọi khi mà rất giản dị, mộc mạc, đậm chất phụ nữ miền Tây. Hình ảnh này của Tăng Thanh Hà gợi nhớ đến hình ảnh của cô thời đóng vai Trúc trong "Bỗng dưng muốn khóc".

Tăng Thanh Hà diện áo dài truyền thống đi cưới, không thấy khí chất hào môn nhưng lại gợi liên tưởng đến hình ảnh thời

Tăng Thanh Hà giản dị, mộc mạc trong tà áo dài truyền thống nhưng lại gợi cảm giác rất tươi trẻ như thời "Bỗng dưng muốn khóc"

Tăng Thanh Hà diện áo dài truyền thống đi cưới, không thấy khí chất hào môn nhưng lại gợi liên tưởng đến hình ảnh thời

Không chỉ Tăng Thanh Hà, ông xã Louis Nguyễn của cô cũng mặc áo dài nam

Áo dài truyền thống là trang phục được vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn vô cùng yêu thích. Trong những ngày lễ Tết hay đơn giản là những cuộc tụ họp với bạn bè, vợ chồng "ngọc nữ" cũng thường diện trang phục này.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm