Văn hóa

Thanh Hà nói về mối quan hệ hiện tại với bạn trai kém 12 tuổi

"Tôi không biết anh ấy có nói thật lòng không hay chỉ nói cho mình vui. Nhưng thôi, như thế cũng là tử tế rồi", Thanh Hà chia sẻ.

Tăng Thanh Hà dạo này khác quá, vừa hở bạo lại tiếp tục xuất hiện với vẻ cực Tây khác hẳn hình tượng "ngọc nữ" thường thấy / Thân Thúy Hà: Tôi không thể nào so kè với Tăng Thanh Hà, rằng tôi số 1, Hà số 2

Mới đây, chương trình Nấu và Nói đã lên sóng tập đầu tiên trên kênh Thái Công TV, với khách mời là danh ca hải ngoại Thanh Hà.

Tại chương trình, Thanh Hà chia sẻ về chuyện thất tình của mình. Cô nói:

"Trong cuộc đời mình, tôi thất tình đã 3 lần và học được bài học quá lớn. Lúc mới lớn lên, còn trẻ, tôi chưa hiểu hết được thất tình là như thế nào, nên trong tình yêu đầu tiên tôi cũng không cảm nhận rõ được nỗi đau thất tình ấy.

Thanh Hà nói về mối quan hệ hiện tại với bạn trai kém 12 tuổi - Ảnh 1.

Thanh Hà và bạn trai.

Đến lần thất tình thứ hai, tôi mới hiểu rõ hơn về lần thất tình thứ nhất là như thế nào.

Tôi thất tình lần đầu tiên năm 23 tuổi. Lúc đó tôi như uống thuốc độc trong bụng vậy".

Thái Công nghe vậy liền tiếp lời: "Đúng rồi, giai đoạn thất tình khủng khiếp lắm, giống như bị cảm vậy, có uống thuốc cũng không hết, phải cần có thời gian qua đi mới lành lại được.

Nhưng thất tình cũng là một giai đoạn rất đặc biệt, đáng để thưởng thức. Bây giờ có muốn được thất tình cũng không thể".

Ngay lập tức, Thanh Hà phản đối và tâm sự thêm: "Thôi, tôi không muốn thất tình thêm một lần nào nữa đâu, sợ lắm, mệt mỏi lắm rồi. Tôi muốn dẹp giai đoạn thất tình sang một bên, chỉ muốn thưởng thức giai đoạn mới yêu thôi.

 

Hiện giờ, tôi và bạn trai đã yêu nhau được 14, 15 năm rồi nhưng vẫn còn yêu nồng cháy như lúc mới yêu. Bạn trai tôi cũng nói mới chỉ như ngày hôm qua. Nhưng tôi không biết anh ấy có nói thật lòng không hay chỉ nói cho mình vui. Nhưng thôi, như thế cũng là tử tế rồi.

Thanh Hà nói về mối quan hệ hiện tại với bạn trai kém 12 tuổi - Ảnh 3.

Nhiều người hỏi tôi bí quyết làm sao yêu lâu đến như vậy. Thực ra đây không phải bí quyết. Chỉ là sau khi thất bại trong tình yêu nhiều lần, tôi nhận ra rằng đừng nên đặt mình là quan trọng nhất và trên hết. Mình phải luôn biết lắng nghe, chia sẻ.

Nếu có vấn đề gì xảy ra, mình nên gặp thẳng người bạn trai của mình để nói chuyện thẳng thắn, nói hết những gì mình nghĩ.

Bạn trai tôi là người Philipphines 100 phần trăm nhưng yêu nhạc Việt, làm việc với nhiều ca sĩ, cộng đồng người Việt tại Mỹ và một cô gái Việt Nam thuần túy như tôi nên buộc phải học tiếng Việt".

Tiếp đó, Thái Công đột nhiên hỏi Thanh Hà: "Thanh Hà có thích mở nhà hàng không?".

 

Thanh Hà nghe vậy chán nản đáp lại:"Thôi đừng nhắc tới mà đau lòng, nhà hàng tôi lỗ hết trơn rồi".

Đồng cảnh ngộ với Thanh Hà, Thái Công cũng tâm sự: "Tôi cũng mới đóng cửa nhà hàng rồi, giờ chỉ để đó nấu cho nhân viên thôi.

Tôi mở nhà hàng ban đầu để thực hiện ước mơ của mình là có một nhà hàng đẹp cho khách hàng tới thưởng thức sự sang trọng nhưng khó quá.

Không gì khó bằng làm nhà hàng, quá cực khổ. Bởi vậy nên giờ tôi để nhà hàng chỉ để nấu cho nhân viên. 50 nhân viên của tôi đều được phục vụ nhà hàng mỗi ngày.

Bản thân tôi cũng không phải nấu nướng nữa mà có nhà hàng nấu cho, tối về chỉ hâm lại ăn".

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm