Văn hóa

Thu Trang - Tiến Luật: Cặp đôi khiến dư luận ghen tị với hôn nhân đẹp như mơ

Cặp vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật ngoài sự nghiệp thành công còn khiến người hâm mộ ghen tị khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

"Hữu Phỉ" tạm dừng quay vì dịch bệnh Vũ Hán, fan lo lắng cho sự an toàn của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh / Sơn Tùng khoe ảnh hiếm thuở nhỏ đầu năm mới: Đúng là cực phẩm từ bé, bản chất đến nay không hề thay đổi

Thu Trang - Tiến Luật nhận được nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ khi là cặp đôi duyên dáng nhất nhì showbiz Việt. Nói về chuyện tình của mình, Thu Trang cho biết, ông xã đã "cưa" cô 5 năm mới đổ. Sau đó, cặp đôi hẹn hò 2 năm rồi tiến đến hôn nhân. Tình yêu của cặp đôi trọn vẹn hơn có một cậu con trai rất khôi ngô, dễ thương là bé Andy 5 tuổi. Nhóc tỳ càng lớn càng lém lỉnh, thừa hưởng sự linh hoạt của cả bố lẫn mẹ.

Thu Trang và Tiến Luật chính thức về chung một nhà vào tháng 11 năm 2011 sau gần 5 năm yêu nhau.    Thu Trang và Tiến Luật chính thức về chung một nhà vào tháng 11 năm 2011 sau gần 5 năm yêu nhau.

Theo Thu Trang chia sẻ những ngày đầu bước vào nghề, gia đình Thu Trang bị phá sản khiến cô rất thiếu thốn và lận đận. Khi gặp Tiến Luật, cô cũng bắt đầu xây dựng được nền tảng sự nghiệp, trong khi ông xã có xuất phát điểm thấp hơn. Song đến nay, Tiến Luật đã không ngừng cố gắng, từng bước khẳng định vị trí của mình trong làng giải trí Việt.

Vượt qua những khó khăn về vật chất, cuộc sống hôn nhân của Tiến Luật và Thu Trang ngày càng gặt hái được nhiều trái ngọt.    Vượt qua những khó khăn về vật chất, cuộc sống hôn nhân của Tiến Luật và Thu Trang ngày càng gặt hái được nhiều trái ngọt.

Trước đó chia sẻ về bí quyết giữ lửa tình cảm, Thu Trang cho biết sau khi công việc hoàn thành, hai vợ chồng muốn rủ nhau đi đâu đó chơi. Nữ danh hài là mẹ nên lúc nào cũng muốn dẫn con theo. Trong khi đó, Tiến Luật lại luôn muốn để con ở nhà đi học, hai vợ chồng đi riêng. Hiểu điều này, Thu Trang chiều ý chồng để vợ chồng có không gian riêng bên nhau.

Gia đình hạnh phúc của cặp vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.    Gia đình hạnh phúc của cặp vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm