Văn hóa

Tiết lộ cảnh bên trong căn biệt thự sang trọng của Trương Bá Chi sau khi chuyển đến Thượng Hải

Trương Bá Chi đang dần ổn định cuộc sống sau khi chuyển đến Thượng Hải được hơn 4 tháng.

Bố Tạ Đình Phong tiếp tục gây chú ý khi nói về cậu con trai thứ 3 của Trương Bá Chi? / Trương Bá Chi bất ngờ quyết định đổi tên, cả showbiz xôn xao chuyện gì đang xảy ra?

Tin đồn Trương Bá Chi sẽ đưa con đến sống ở Thượng Hải sống rộ lên từ lâu nhưng đến ngày 6/5, cô mới lên tiếng xác nhận tin tức này. Theo đó, bà mẹ 3 con đã tiết lộ ngôi nhà mới của mình ở Thượng Hải trong một chương trình tạp kỹ. Cô cũng cho hay đang chật vật tìm trường học cho hai con trai Lucas và Quintus. Trong ngôi nhà mới của Trương Bá Chi rộng rãi với 5 phòng ngủ và được trang trí theo phong cách giản dị, nội thất màu trắng sáng. Cô cho hay đã sống ở Thượng Hải hơn 4 tháng. Cô hy vọng có thể nâng cao trình độ tiếng phổ thông của các con và tìm hiểu thêm về văn hóa truyền thống nơi đây.

Từ khi ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi một mình chăm con và sinh thêm con trai thứ 3. Ai cũng đánh giá, cô là một bà mẹ "siêu phàm". Cô tiết lộ trong chương trình, con trai Lucas của mình đã bắt đầu trưởng thành và nổi loạn. Để duy trì mối quan hệ bạn bè với con trai mình, cô chọn thái độ tôn trọng hết mức. Có lần, Lucas đưa bạn gái về nhà chơi, Trương Bá Chi phải tránh để bọn trẻ được tự nhiên. Tuy nhiên, cô lại nhờ con trai thứ 2 giúp mẹ theo dõi hành động của anh trai mình.

truong-ba-chi (1).jpg 0

truong-ba-chi (1).jpg 1

Trương Bá Chi đã chuyển sang Thượng Hải sinh sống được hơn 4 tháng

truong-ba-chi (1).jpg 2

truong-ba-chi (1).jpg 3

truong-ba-chi (1).jpg 4

truong-ba-chi (1).jpg 5

truong-ba-chi (1).jpg 6

truong-ba-chi (1).jpg 7

truong-ba-chi (1).jpg 8

truong-ba-chi (1).jpg 9

truong-ba-chi (1).jpg 10

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm