Văn hóa

Nhạc sĩ Hồng Xương Long: "Phi Nhung nên trả lại 200 triệu đồng tiền thưởng của Hồ Văn Cường”

Nhạc sĩ Hồng Xương Long thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về chuyện tiền bạc giữa Hồ Văn Cường và phía ekip Phi Nhung.

Phi Nhung từng khóc nghẹn, kể về tuổi thơ bất hạnh bị bỏ ngoài chùa, mẹ qua đời mới dám nói chuyện / Phi Nhung đang làm gì khi dân tình vẫn xôn xao bàn tán vụ lùm xùm với Hồ Văn Cường?

Chuyện thu nhập sau 5 năm đi hát của Hồ Văn Cường đang gây nhiều bàn tán trên các diễn đàn.

Vào năm 2016, cậu bé từng nhận giải thưởng 200 triệu khi đạt thành tích quán quân "Vietnam Idol Kids" và sau đó được Phi Nhung nhận làm con nuôi để giúp đỡ trong cuộc sống và phát triển sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp.

Hồ Văn Cường từng thừa nhận anh không biết giá cát-xê mình nhận được sau mỗi show diễn là bao nhiêu vì mọi thứ đều do Phi Nhung lo và quán xuyến.

Nhạc sĩ Hồng Xương Long: Phi Nhung nên trả lại 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường” - Ảnh 1.

Mối quan hệ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang gây nhiều bàn tán.

Phải đến khi vấn đề tiền bạc vướng vào một vài nghi án, nữ ca sĩ 7x mới tiết lộ 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường do quản lý giữ và đã được sự thống nhất, chấp thuận từ phía gia đình cậu bé.

Phi Nhung cũng chia sẻ rằng: "Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ.

Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có quy định khác nhau. Tôi không thể nào nói được".

Phía Diễm Phạm - quản lý của cả Phi Nhung và Hồ Văn Cường thì cho rằng giọng ca gốc Tiền Giang được đưa lên TP.HCM để đi học chứ không không chỉ để đi hát. Và chi phí để quán quân "Vietnam Idol Kids" mùa 1 học ở trường quốc tế là khá đắt đỏ.

Sau khi đọc được những thông tin liên quan đến vụ việc, nhạc sĩ Hồng Xương Long - người từng hợp tác với Mỹ Tâm, Quang Dũng, Đan Trường, Phương Mỹ Chi… thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân.

 

"Tôi nghĩ rằng ca sĩ Phi Nhung nên trả lại 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường đoạt giải. Vì chả có gì hay ho giữ tiền người ta, chả có ý nghĩa gì khi cha mẹ, anh chị người ta đói khổ.

Mà tiền này thi thố, có trước khi làm con nuôi. Dù gì thì cha mẹ ruột cũng là máu thịt, còn cha nuôi, mẹ nuôi, anh nuôi, con gái nuôi, em gái nuôi chả nhiều ý nghĩa.

Tiền bạc phải rõ ràng, cát-xê bao nhiêu phải rõ ràng, trừ tiền chi phí ăn học còn lại chuyển thẳng vào tài khoản ba mẹ người ta. Vậy mới gọi là minh bạch. Dù sao người ta cũng là một ngôi sao nhí, không phải đứa bất tài, bán vé số lượm về nuôi.

Nhạc sĩ Hồng Xương Long: Phi Nhung nên trả lại 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường” - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Hồng Xương Long bày tỏ quan điểm về vụ việc đang gây xôn xao.

Dù sao nó cũng kiếm đc rất nhiều tiền. Ai cũng sẽ có cuộc đời của mình. Phương Mỹ Chi không có Quang Lê vẫn là Phương Mỹ Chi. Hồ Văn Cường không có Phi Nhung vẫn là Hồ Văn Cường, nhưng không có cha mẹ ruột thì không có nó đâu.

 

Tôi sống sao nói vậy, không liên minh, không chèn ép. Kể cả khi Phương Mỹ Chi bị cư dân mạng tấn công tôi vẫn lên tiếng bảo vệ. Dù mất lòng rất nhiều bạn bè" - tác giả "Chim trắng mồ côi" viết.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm