Văn hóa

5 năm trước Phi Nhung - Hồ Văn Cường đều lên tiếng về tiền thưởng và cát-xê, gây tranh cãi vì khác 180 độ với hiện tại

Phi Nhung từng khẳng định bản thân mình rất sòng phẳng về chuyện tiền nong.

Phi Nhung đang làm gì khi dân tình vẫn xôn xao bàn tán vụ lùm xùm với Hồ Văn Cường? / Quản lý Phi Nhung - người giữ hộ tiền thưởng 200 triệu đồng và toàn bộ cát-xê của Hồ Văn Cường là ai?

Thời gian gần đây, ca sĩ Phi Nhung đã vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng. Theo đó, đa phần khán giả đều cho rằng Phi Nhung đang bóc lột Hồ Văn Cường khi giữ số tiền thưởng 200 triệu đồng Quán quân Vietnam Idol Kids và cát-xê của cậu suốt 5 năm. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã bác bỏ tin đồn này và cho biết quản lý đang nắm giữ tiền thưởng cũng như cát xê của con nuôi, đến năm Cường đủ 18 tuổi sẽ trả lại.

Cho đến mới đây, netizen đã đào lại phát ngôn của Hồ Văn Cường và Phi Nhung được đăng tải trên báo Thanh Niên vào năm 2016. Khi ấy, nữ ca sĩ lại khẳng định: “Tôi nghĩ không cần phải nói thêm gì bởi những ai biết Phi Nhung đều hiểu tâm huyết của tôi. Thậm chí có người đồn tôi hét giá cát-sê cho Cường 50 triệu đồng tôi cũng kệ. Thực tế chỉ có 10 triệu thôi, đâu mà dữ vậy. Tôi sòng phẳng lắm, cái nào ra cái đó. Cường có cha mẹ thì nếu Cường làm ra được gì cha mẹ sẽ giữ giùm con”.

Ngoài ra, khi trả lời phỏng vấn với báo Thanh Niên sau khi đăng quang ngôi vị quán quân của Viet Nam Idols Kids, Hồ Văn Cường cũng bộc bạch về số tiền thưởng 200 triệu. Giọng ca nhí từng bày tỏ mong ước sẽ dành số tiền đó để đi học và đưa cho mẹ ruột. Lúc ấy, cậu còn nở nụ cười thật tươi và nhận được cái gật đầu của mẹ ruột như một sự đồng tình.

5 năm trước Phi Nhung - Hồ Văn Cường đều lên tiếng về tiền thưởng và cát-xê, sao lại khác 180 độ với hiện tại thế này? - Ảnh 2.

Phi Nhung từng nói, nếu Hồ Văn Cường làm ra được tiền sẽ đưa hết cho bố mẹ ruột để giữ giùm con. Tuy nhiên, thời gian gần đây nữ ca sĩ lại thừa nhận quản lý đang giữ số tiền cát-xê và tiền thưởng của Hồ Văn Cường suốt 5 năm

5 năm trước Phi Nhung - Hồ Văn Cường đều lên tiếng về tiền thưởng và cát-xê, sao lại khác 180 độ với hiện tại thế này? - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường cũng hé lộ dự định về số tiền thưởng 200 triệu của mình ngay thời điểm đăng quang Viet Nam Idols Kids

Những chia sẻ này hiện đang trở thành tâm điểm chú ý của netizen trên MXH. Đa số đều cho rằng Phi Nhung nói mà không giữ lời. Hành động giữ cả tiền thưởng lẫn cát-xê của quản lý cũng được cho là không hợp tình hợp lý vì mẹ của Hồ Văn Cường còn đang sống quá vất vả. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những ý kiến một chiều từ cư dân mạng. Thực hư thế nào hay chuyện tiền nong có hợp lý hay không, chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ nhất.

5 năm trước Phi Nhung - Hồ Văn Cường đều lên tiếng về tiền thưởng và cát-xê, sao lại khác 180 độ với hiện tại thế này? - Ảnh 4.

5 năm trước Phi Nhung - Hồ Văn Cường đều lên tiếng về tiền thưởng và cát-xê, sao lại khác 180 độ với hiện tại thế này? - Ảnh 5.

Đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh câu chuyện giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Nhưng thực hư thế nào có lẽ chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ nhất.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm