Văn hóa

Tình tiết mới phiên tòa Trịnh Sảng - Trương Hằng cho thấy nam chính quá 'u mê' còn nữ chính cạn tàu ráo máng đến mức nào

Phiên tòa tranh chấp giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng sáng 16/3 đã được cập nhật liên tục, các chi tiết luật sư đưa ra khiến nhiều người khó hiểu tại sao Trương Hằng có thể mù quáng khi yêu Trịnh Sảng đến vậy.

Trịnh Sảng bị ứng dụng giao đồ ăn của Trung Quốc tẩy chay? / Lee Jong Suk lại "đốn tim" người hâm mộ vì loạt ảnh tạp chí đẹp đến từng centimet, scandal với Trịnh Sảng chỉ là gió thoảng qua

Trước khi "trở mặt thành thù", Trương Hằng và Trịnh Sảng gần giống như vợ chồng, cùng chung sống, cùng có hai đứa con đang chờ sinh vì thế nên về mặt tài sản và công việc giữa họ trong giai đoạn này rất khó phân rõ ràng.

Phiên tòa mới nhất ngày 16/3 đã tiết lộ thêm những tình tiết khiến về mối quan hệ phức tạp của cả hai.

Tình tiết phiên tòa Trịnh Sảng - Trương Hằng cho thấy nam chính 'u mê' còn nữ chính cạn tàu ráo máng đến mức nào 8

Tình tiết phiên tòa tranh chấp giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng cho thấy nam chính quá "u mê" nữ chính

Trương Hằng mang danh "vay nợ" nhưng tiền đều dùng cho Trịnh Sảng

Phiên tòa chưa động chạm đến vấn đề con cái mà trước tiên phân định về số tiền 20 triệu NDT tranh chấp giữa hai người.

Từ việc mục đích sử dụng 20 triệu NDT có thể thấy Trương Hằng thực chất không có ý định vay tiền.

Cụ thể, khoảng 2 triệu trong đó được chi cho điện thoại của Trịnh Sảng, quần áo, quà tặng bố mẹ cô ấy, các chuyến du lịch và phí sinh hoạt của cả hai người. Hơn 2 triệu được chi cho công việc của Trịnh Sảng, phí vận chuyển, trang trí công ty cũng như nhà của Trịnh Sảng. 900.000 NDT đầu tư vào công ty thời trang liên quan đến Trịnh Sảng, 200.000 NDT đầu tư vào công ty và 1 triệu NDT cho chi phí mang thai hộ. Tổng số tiền nói trên khoảng 7,5 triệu NDT.

Tình tiết phiên tòa Trịnh Sảng - Trương Hằng cho thấy nam chính 'u mê' còn nữ chính cạn tàu ráo máng đến mức nào 1

Mang tiếng vay tiền nhưng Trương Hằng đều chi tiêu cho Trịnh Sảng

 

Số tiền còn lại cũng để mua các sản phẩm liên quan đến công ty. Có thể thấy khoản tiền này mang tiếng là Trương Hằng "vay" Trịnh Sảng nhưng đều dùng cho cô và để phát triển công ty nhằm thu lợi nhuận cho Trịnh Sảng, Trương Hằng hoàn toàn không dùng được bao nhiêu.

Trong thời gian làm quản lý cho Trịnh Sảng, Trương Hằng cũng đã mang lại cho cô nhiều lợi ích.

Tình tiết phiên tòa Trịnh Sảng - Trương Hằng cho thấy nam chính 'u mê' còn nữ chính cạn tàu ráo máng đến mức nào 2

Chẳng hạn, trong show Tình Yêu Của Con Gái, Trịnh Sảng có hợp đồng cát-xê riêng, khác với hợp đồng của cha cô và Trương Hằng ký, nhận được tổng cộng 24 triệu NDT. Trong khoảng thời gian này, Trịnh Sảng cũng nhận được những lời mời từ các show và phim khác, Trương Hằng đã xử lý những việc liên quan từ khâu đàm phán cho đến khi Trịnh Sảng được thanh toán thù lao đầy đủ lên đến 160 triệu NDT của một bộ phim.

Trương Hằng tất bật vì con, Trịnh Sảng "cạn tàu ráo máng" để Trương Hằng buộc phải bỏ cuộc

 

Luật sư của Trương Hằng tiết lộ trước phiên xử thứ hai, mẹ của Trịnh Sảng đã chủ động mời anh đến nói chuyện và đề nghị cả hai bên rút đơn kiện, còn quay phim lại nhưng đến ngày hẹn rút đơn thì phía Trịnh Sảng lại lật mặt.

Bên cạnh đó, trong khi Trương Hằng tất bật ngược xuôi để lo xử lý thủ tục hộ chiếu cũng như chuyện mang thai hộ.

Tình tiết phiên tòa Trịnh Sảng - Trương Hằng cho thấy nam chính 'u mê' còn nữ chính cạn tàu ráo máng đến mức nào 7

Cụ thể, ngày 8/12/2019, Trương Hằng bay đến Mỹ để chờ sinh đứa con đầu lòng ở Denver (sinh ngày 19/12). Cuối tháng 12, sau khi bố mẹ Trương hằng đến Mỹ, anh đã lái xe đến Las Vegas để chờ đón đứa con thứ hai (sinh ngày 4/1).

Tình tiết phiên tòa Trịnh Sảng - Trương Hằng cho thấy nam chính 'u mê' còn nữ chính cạn tàu ráo máng đến mức nào 5

Do tài khoản đã bị tòa án niêm phong nên ngày 11/1/2020, Trương Hằng đã quay trở lại Trung Quốc để hoàn tất các thủ tục liên quan, đến ngày 20/1 đến nay mới quay lại Mỹ.

 

Luật sư Châu Tuấn cho biết hai đứa trẻ không thể trở về Trung Quốc nếu không có chữ ký của cả cha và mẹ nên Trương Hằng và mẹ mình chỉ có thể ở lại Mỹ cùng hai con. Sau khi thua ở phiên sơ thẩm trong vụ tranh chấp, Trương Hằng đã trở về Trung Quốc để giải quyết các vấn đề kiện tụng. Châu Tuấn tin rằng mục đích của Trịnh Sảng khi khởi tố vụ án này là để cắt nguồn thu nhập của Trương Hằng và buộc anh phải "bỏ con".

Tình tiết phiên tòa Trịnh Sảng - Trương Hằng cho thấy nam chính 'u mê' còn nữ chính cạn tàu ráo máng đến mức nào 6

Hiện tại, các bài viết về Trịnh Sảng đều đã bị hạn chế không thể lên Top tìm kiếm trên các trang mạng xã hội lớn như Weibo. Tuy nhiên, trên các mạng xã hội khác, cư dân mạng vẫn tỏ ra bất bình, cho rằng Trịnh Sảng quá "cạn tàu ráo máng", bởi dù không muốn nuôi con, cô cũng không nhất thiết phải khiến cho các con không có cha như những động thái cô từng làm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm