Văn hóa

Triệu Vy bị chụp ảnh hút thuốc lá phì phèo, đứng đợi một người đàn ông đến đón

Triệu Vy đáp xuống sân bay vào đêm muộn và một nam thanh niên ra đón cô rồi hai người cùng nhau rời đi.

3 bức ảnh trong quá khứ làm Triệu Vy muốn 'độn thổ', 2 tấm cuối khiến vợ của đồng nghiệp tức giận / Sống với Triệu Vy 3 năm, nhưng anh lại chọn kết hôn với bạn thân của cô, giờ hai người thân thiết như anh em

Ngày 17/3. giới săn ảnh bắt gặp Triệu Vy ở sân bay Thượng Hải. Cô ăn mặc đơn giản với bộ đồ màu xanh bộ đội, đầu đội mũ lưỡi trai và bịt khẩu trang kín. Vừa kết thúc chuyến bay nên có vẻ như cô rất mệt mỏi.

Nếu để ý kĩ, Triệu Vy có một người đàn ông đến đón, họ sánh bước cùng nhau rời sân bay. Khi đến bãi xe, Triệu Vy quay lưng về phía ống kính phóng viên, đứng hút thuốc phì phèo. Theo truyền thông Trung Quốc miêu tả, cô hút thuốc trông như những người đàn ông hút thuốc lâu năm. Sau đó, hai người lên xe và rời đi.

trieu-vy (1).jpg 0

trieu-vy (1).jpg 3

Triệu Vy được một người đàn ông đến đón vào đêm muộn

Một số ý kiến cho rằng, nhìn dáng vẻ Triệu Vy có vẻ hơi gầy và buồn bã. Gần đây, Triệu Vy đăng tải hình ảnh của mình lên mạng xã hội nhân dịp sinh nhật lần thứ 45 nhưng không hề thấy ông xã Huỳnh Hữu Long chúc mừng. Điều này lại tiếp tục làm rộ tin đồn cặp đôi đã bí mật ly hôn và cô nhường quyền nuôi con cho chồng.

trieu-vy (1).jpg 4

trieu-vy (1).jpg 5

trieu-vy (1).jpg 2

Ngày 12/3 là sinh nhật lần thứ 45 của Triệu Vy nhưng không hề thấy ông xã chúc mừng

 

trieu-vy (1).jpg 1

Triệu Vy bị đồn đã bí mật ly hôn và nhường quyền nuôi con cho chồng

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm