Văn hóa

U50 Trần Kiều Ân sẽ lên xe hoa cùng phi công trẻ vào năm tới, chính thức chấm dứt đời độc thân?

Nữ diễn viên Trần Kiều Ân được cho là sẽ kết hôn với bạn trai kém 9 tuổi sau 1 thời gian hẹn hò ngọt ngào.

Yêu chàng kém 9 tuổi, Trần Kiều Ân càng “trẻ mãi không già” / Trần Kiều Ân và bạn trai kém tuổi về chung một nhà

Vừa qua, báo giới xứ Cảng thơm bất ngờ đăng tải thông tin Trần Kiều Ân và người tình Alan sẽ lên xe hoa với nhau vào năm sau. Mặc dù cho đến thời điểm hiện tại phía 2 người chưa lên tiếng về tin đồn cưới xin nhưng có thể thấy tình cảm của họ rất tốt.

an1.png 0

Nữ diễn viên Trần Kiều Ân được cho là sẽ kết hôn với bạn trai kém 9 tuổi sau 1 thời gian hẹn hò ngọt ngào.

Trần Kiều Ân và Alan nảy sinh chuyện yêu đương sau khi tham gia show thực tế. Việc chênh lệch tuổi tác không cản trở mối quan hệ của 2 bên. Được biết, cặp đôi này mới kỷ niệm 1 năm ngày đầu gặp gỡ. Trần Kiều Ân thường xuyên được Alan tặng quà, gửi hoa, dành những điều ngọt ngào.

Không chỉ có vậy họ còn có những buổi hẹn hò lãng mạn, ấm áp. Alan tuy ít tuổi nhưng lại thể hiện là 1 người đàn ông chín chắn, biết quan tâm, yêu chiều “nửa kia” của mình.

an2.jpeg 0

Trần Kiều Ân và bạn trai Alan mới kỷ niệm 1 năm lần đầu gặp gỡ.

Nhiều người hâm mộ cho rằng Trần Kiều Ân đã ở tuổi U50 nên chuyện lấy chồng, yên bề gia thất cũng là điều bình thường. Cô xứng đáng có được hạnh phúc sau những vất vả trên con đường tình duyên. Tuy nhiên, fan vẫn tôn trọng sự riêng tư của Trần Kiều Ân. Chỉ cần cô hạnh phúc thì mọi quyết định của cô đều khiến họ an lòng.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm