Văn hóa

Võ Hạ Trâm: "Nói tôi ích kỷ với chồng vì không sinh con là không đúng"

"Tôi may mắn vì sau đổ vỡ tình cảm, tôi lại có một người chồng tuyệt vời như vậy" – Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Võ Hạ Trâm đeo vàng đỏ tay làm lễ hằng thuận tại chùa / Chồng doanh nhân Ấn Độ đi cùng dàn bê tráp đến hỏi cưới Võ Hạ Trâm

Vừa qua, ca sĩ Võ Hạ Trâm đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Nhà anh trên đỉnh cheo leo. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Võ Hạ Trâm trong năm 2020.

Trong buổi ra mắt MV, Võ Hạ Trâm đã chia sẻ với báo giới và công chúng đôi điều về cuộc sống hiện tại của mình.

Tôi chính là nhà tài trợ của chính tôi

Để quay được MV này, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt về bối cảnh. Tôi đã phải đợi suốt một ngày để quay được những dây nắng chiếu xuống chỉ trong 7 tới 8 phút. Trong năm chỉ có duy nhất một mùa có những dây nắng chiếu xuống như vậy, và cả mùa cũng chỉ có vài ngày.

Võ Hạ Trâm: Nói tôi ích kỷ với chồng vì không sinh con là không đúng - Ảnh 1.

Võ Hạ Trâm

Tôi và ekip đã phải lên khảo sát, chờ đợi rất lâu để xem khung cảnh, diễn biến về thời gian, thời tiết tại chỗ quay như thế nào. Từ đó, chúng tôi mới bắt kịp được những khung cảnh nên thơ, cổ tích đến như vậy.

Trong lúc quay, chúng tôi rất lo lắng và hồi hộp vì nếu quay không kịp sẽ phải đợi không biết tới bao giờ mới có lại cảnh như thế để quay.

Nói chung, trong MV của tôi có khá nhiều khó khăn, không tiền bạc nào có thể dóng đếm được. Tôi chỉ có thể đong đếm bằng công sức, tâm huyết của mọi người để làm nên MV này. Đây là MV mà tôi tâm đắc nhất từ trước tới giờ.

Người khác quay MV thì hay có nhà tài trợ, còn tôi chính là nhà tài trợ của chính tôi. Ông xã tôi thì là nhà tài trợ về mặt tinh thần.

Từ xưa đến giờ, tôi làm bất cứ sản phẩm âm nhạc nào cũng không có dấu ấn của nhà tài trợ. Tôi tự bỏ tiền làm sản phẩm chứ không nhờ đến nhà tài trợ nào. Tôi muốn được tự do thỏa sức sáng tạo mà không bị kìm kẹp bởi những hợp đồng quảng cáo.

 

Võ Hạ Trâm: Nói tôi ích kỷ với chồng vì không sinh con là không đúng - Ảnh 3.

Đó là lí do trong sản phẩm của tôi không có quảng cáo nhưng những sản phẩm âm nhạc khác, để tôi có thể tự do mang con người mình đến với khán giả.

Có thể nói, Nhà anh trên đỉnh cheo leo là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án của tôi trong năm 2020. Năm nay sẽ là năm tôi bùng nổ với các dự án âm nhạc.

Tôi không thể nói trước mình sẽ làm gì, nhưng tôi chắc chắn đây sẽ là những sản phẩm âm nhạc được đầu tư rất chất lượng, để mang đến cho mọi người một hình ảnh Võ Hạ Trâm luôn chỉn chu, nghiêm túc trong nghề.

Tôi may mắn vì sau đổ vỡ tình cảm, tôi lại có một người chồng tuyệt vời như vậy

Sau khi lấy chồng và sang Ấn Độ quê hương chồng, tôi có rất nhiều kỷ niệm vui. Tôi quá may mắn khi có được một người chồng tâm lý và gia đình chồng thực sự yêu thương, thoải mái với tôi.

 

Võ Hạ Trâm: Nói tôi ích kỷ với chồng vì không sinh con là không đúng - Ảnh 4.

Tôi là người đến từ nước khác, thuộc một nền văn hóa khác, mà lại hòa nhập nhanh với đời sống Ấn Độ như vậy cũng một phần nhờ gia đình chồng tạo điều kiện hết mình. Tôi có thể hòa nhập văn hóa nhanh chóng mà không gặp bất cứ rào cản nào.

Tôi còn nhớ, sau 5 ngày ăn đồ Ấn, tôi ngán quá phải nấu canh "con gái hư", tức là trứng cà chua. Mẹ chồng thấy thế mới nấu lại theo tôi và khen ngon. Tôi thấy vui vì có thể giới thiệu món ăn của Việt Nam cho họ.

Hạnh phúc gia đình là điểm tựa rất lớn giúp tôi làm sản phẩm âm nhạc được tốt hơn và có được một sự nghiệp ổn định. Chồng tôi luôn ủng hộ mọi thứ tôi làm.

Chồng tôi luôn sốt sắng chuẩn bị mọi thứ, giúp tôi có được một tinh thần vững vàng để làm việc, cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Tôi may mắn vì sau đổ vỡ tình cảm, tôi lại có một người chồng tuyệt vời như vậy.

Võ Hạ Trâm: Nói tôi ích kỷ với chồng vì không sinh con là không đúng - Ảnh 5.

Nói tôi ích kỷ với chồng vì không sinh con là không đúng. Khi tôi chọn một thời điểm nào đó để làm chuyện gì là tôi đã phải sẵn sàng hơn rất nhiều. Nếu tôi là người ích kỷ thì tôi sẽ chỉ nghĩ đến mình mà không nghĩ cho mọi người xung quanh.

 

Tôi muốn chọn một thời điểm đẹp nhất, khi tôi và chồng đều sẵn sàng để chờ đón những điều tốt đẹp đó. Chắc chắn thời điểm đó sẽ tới gần thôi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC