Văn hóa

Vừa mới rời hoàng gia, Meghan Markle đã quay ra "nói xấu" nhà chồng, không muốn con trai sống trong môi trường "độc hại"

Bạn thân của nàng dâu hoàng gia mới đây đã tiết lộ những thông tin gây sốc liên quan đến cảm nghĩ của Meghan Markle về gia đình chồng.

Cuối cùng Công nương Kate cũng chính thức lộ diện sau cú sốc của vợ chồng em dâu Meghan Markle với gương mặt ảm đạm / Nữ hoàng Anh ra thông báo chính thức quyết định số phận của vợ chồng Meghan Markle trong hoàng gia khiến nhiều người thất vọng

Vào ngày 17/1, trang Daily Mail đưa tin, Meghan Markle đang tận dụng tối đa cuộc sống mới tự do của mình khi cô được trông thấy lái chiếc xe Land Rover Discovery đến sân bay Canada để đón một người bạn thân.

Nàng dâu hoàng gia ăn mặc giản dị, đội mũ len và không ngừng tươi cười nói chuyện với một người đàn ông trong xe được cho là vệ sĩ cá nhân. Trông Meghan Markle vô cùng thoải mái, thần sắc rạng rỡ. Khi người bạn thân xuất hiện, cả hai ôm hôn nhau thắm thiết.

Sau đó, cả ba người ngồi trong xe hơi rời khỏi sân bay. Bé Archie tiếp tục không được trông thấy xuất hiện cùng với mẹ. Trong khi đó, Hoàng tử Harry vẫn đang ở Anh, vừa mới tham dự sự kiện cuối cùng với tư cách là thành viên hoàng gia cao cấp. Anh dự định sẽ sớm bay tới Canada để đoàn tụ với vợ con.

Meghan Markle
Meghan Markle

Vừa mời rời hoàng gia, Meghan Markle đã "nói xấu" gia đình chồng, không muốn con trai sống trong môi trường "độc hại" - Ảnh 2.
Meghan Markle ăn mặc giản dị đến sân bay đón bạn thân.

Theo trang Daily Mail, mới đây một người bạn thân của Nữ công tước xứ Sussex tiết lộ rằng, Meghan Markle cảm thấy bây giờ cô có thể thở như một người bình thường kể từ khi rời khỏi vai trò là thành viên hoàng gia cao cấp.

"Meghan nói với chúng tôi, tâm hồn của cô ấy đã bị nghiền nát và buộc cô ấy phải đưa ra lựa chọn sống hay là chết. Chết ở đây có nghĩa là về mặt tâm hồn. Meghan cũng nói rằng cô ấy không thể là một người mẹ tốt của bé Archie nếu như không dám sống thật với mình. Có điều gì đó khiến cô ấy nhận ra rằng mình không thể sống trong gia đình hoàng gia", một người bạn thân của nàng dâu hoàng gia tiết lộ.

Cũng theo lời chia sẻ của người bạn thân này, Meghan Markle không muốn Archie sống trong hoàn cảnh có một người mẹ luôn cảm thấy áp lực, căng thẳng và lo lắng. Nàng dâu hoàng gia không muốn con trai sống trong một "môi trường độc hại" như vậy.

Vừa mời rời hoàng gia, Meghan Markle đã "nói xấu" gia đình chồng, không muốn con trai sống trong môi trường "độc hại" - Ảnh 4.
Meghan Markle không muốn con sống trong môi trường độc hại.

Tiết lộ mới nhất này của bạn thân Meghan Markle đã khiến nhiều người bất bình. Họ cho rằng nàng dâu hoàng gia thật vô ơn với chính gia đình đã chào đón cô bước vào, tạo mọi điều kiện và cho cô hưởng mọi đặc quyền. Một số khác chỉ trích vợ của Hoàng tử Harry là một người ích kỷ, chỉ suy nghĩ cho riêng mình.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm