Văn hóa

Xuất hiện hợp đồng, hé lộ mức cát-xê thực của Hồ Văn Cường?

Những bản hợp đồng được chia sẻ trên mạng xã hội hé lộ mức cát-xê của Hồ Văn Cường từ năm 2016.

Lộ điểm “khó hiểu” trong chuyện tiền bạc giữa Hồ Văn Cường và phía Phi Nhung / 5 năm trước Phi Nhung - Hồ Văn Cường đều lên tiếng về tiền thưởng và cát-xê, gây tranh cãi vì khác 180 độ với hiện tại

Sau nhiều ồn ào về mối quan hệ và cách ứng xử giữa Phi Nhung với con nuôi - Hồ Văn Cường, đông đảo công chúng đều ngỡ ngàng khi biết gia cảnh hiện tại của cậu bé.

Theo đó, hiện tại cả nhà Hồ Văn Cường vẫn chỉ có 1 căn nhà đã xuống cấp nghiêm trọng, gần như bị bỏ hoang. Bố mẹ Hồ Văn Cường hiện đang làm thuê cho Phi Nhung còn chị gái của cậu thì sống bằng nghề nhặt ve chai.

Xuất hiện hợp đồng, hé lộ mức cát-xê thực của Hồ Văn Cường? - Ảnh 1.

Gia cảnh Hồ Văn Cường sau 5 năm làm con nuôi Phi Nhung khiến nhiều người đau lòng.

Đông đảo cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ yêu cầu phía Phi Nhung công khai tiền cát-xê và số tiền mà cậu bé đã kiếm được trong suốt 5 năm kể từ khi nổi tiếng với danh hiệu quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

Sáng 14/6, một fanpage khá lớn về showbiz đã đăng tải hình ảnh 2 bản hợp đồng biểu diễn của Hồ Văn Cường từ năm 2016. Theo 2 bản hợp đồng này, mức cát-xê đi hát của Hồ Văn Cường ở thời điểm mới đăng quang Vietnam Idol Kids 2016 là 20 triệu đồng/show.

Xuất hiện hợp đồng, hé lộ mức cát-xê thực của Hồ Văn Cường? - Ảnh 3.

Bản hợp đồng chi tiết thù lao của Hồ Văn Cường với show ca hát và quay TVC quảng cáo.

Còn thù lao quay TVC quảng cáo cho nhãn hàng là 1.000 USD (theo tỷ giá năm 2016 là 22.260.000 đồng).

Mức thù lao này tuy thấp hơn nhiều so với con số mà cộng đồng mạng đồn đoán trước đó, nhưng lại là một con số không hề nhỏ đối với các ngôi sao nhí hoặc các ngôi sao mới nổi.

 

Xuất hiện hợp đồng, hé lộ mức cát-xê thực của Hồ Văn Cường? - Ảnh 4.

Thời điểm mới đăng quang Vietnam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường có mức cát-xê khoảng 20 triệu đồng/show.

Tuy nhiên, rất nhiều người làm việc trong lĩnh vực agency đã chia sẻ rằng các ngôi sao nhí sẽ không có hợp đồng biểu diễn, quảng cáo quá nhiều. Thời điểm hot nhất cũng chỉ vài show/tháng mà thôi.

Người tiết lộ những bản hợp đồng này cũng cho hay kênh Youtube của Hồ Văn Cường cũng chỉ có thể thu về khoảng từ 6-8 triệu đồng/ tháng chứ không hề có mức thu nhập hàng chục triệu hoặc hàng trăm triệu đồng như cư dân mạng đồn đoán.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm