Văn hóa

Xuất hiện loạt bằng chứng minh oan cho Phi Nhung trong vụ bị tố đòi 40 triệu đồng "tiền xăng xe" khi hát ở chùa

Tiết lộ của ca sĩ Lưu Chấn Long về việc Phi Nhung đòi 40 triệu đồng tiền xăng xe khi hát ở chùa đã bị chỉ ra những điểm không hợp lý.

Tiết lộ mức học phí 'khủng' ở ngôi trường con gái ruột Phi Nhung từng học: Chỉ gia đình điều kiện mới có thể chi trả / Phi Nhung tiết lộ thời gian cụ thể trả lại toàn bộ tiền cho Hồ Văn Cường

Sáng 15/6, Phi Nhung bị ca sĩ Lưu Chấn Long tố từng đi hát ở chùa, nói chỉ lấy tiền xăng xe thôi và được gửi 5 triệu đồng nhưng không chịu, phải đòi bằng được 40 triệu đồng. Sau khi phía bầu show đưa ra đoạn ghi âm lúc trao đổi với quản lý của Phi Nhung thì cô mới im lặng ra về.

Mới đây, cộng đồng fan của Phi Nhung đã đồng loạt chia sẻ bài viết minh oan cho Phi Nhung và còn tố ngược Lưu Chấn Long nói dối. Bài viết này chỉ ra những điểm bất thường trong câu chuyện của Lưu Chấn Long cụ thể như sau:

Đầu tiên là về thời gian và địa điểm diễn ra show. Lúc đầu, Lưu Chấn Long nói rằng đó là show tại chùa Đại Tòng Lâm, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhưng sau đó lại xóa tên chùa ra khỏi bài viết. Nam ca sĩ nói đây là chương trình Đại lễ truyền thống tổ chức vào 21/1 âm lịch hằng năm. Tuy nhiên ngày Đại lễ truyền thống của chùa Đại Tòng Lâm đã được ấn định chính xác là ngày 19 tháng giêng âm lịch.

Xôn xao loạt bằng chứng minh oan cho Phi Nhung trong vụ bị tố đòi 40 triệu "tiền xăng xe" khi hát ở chùa - Ảnh 2.

Lưu Chấn Long đã âm thầm xóa tên chùa sau khi đăng bài tố Phi Nhung

Tiếp theo, như lời Lưu Chấn Long nói là anh diễn chung show với Phi Nhung vào ngày 21/1/2017 âm lịch nhưng thực chất hôm đó nữ ca sĩ cùng các con nuôi lại có show ở Bến Tre chứ không phải Vũng Tàu.

Xôn xao loạt bằng chứng minh oan cho Phi Nhung trong vụ bị tố đòi 40 triệu "tiền xăng xe" khi hát ở chùa - Ảnh 3.

Poster chương trình Phi Nhung và các con nuôi tham gia vào ngày 17/2/2017 (tức ngày 21/1 âm lịch) tại tỉnh Bến Tre

Xôn xao loạt bằng chứng minh oan cho Phi Nhung trong vụ bị tố đòi 40 triệu "tiền xăng xe" khi hát ở chùa - Ảnh 4.

Người hâm mộ của Phi Nhung chỉ ra những thông tin sai trong lời tố cáo của Lưu Chấn Long để minh oan cho nữ ca sĩ

Hiện tại, thông tin này đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chúng tôi sẽ tiếp tục liên hệ với người trong cuộc để tìm hiểu thêm thực hư sự việc.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm