Hỗ trợ doanh nghiệp

Vietnam Airlines hợp tác chăm sóc khách hàng cùng Citi Việt Nam

(DNVN) - Vừa qua, Tổng công ty Hàng không Việt Nam - CTCP (Vietnam Airlines) và Citi Việt Nam lần đầu tiên công bố chương trình hợp tác chăm sóc khách hàng thường xuyên của hai bên.

Theo đó, hợp tác được ký kết sẽ mang lại cho các khách hàng là chủ thẻ Citi PremierMiles Visa Signature có thể dễ dàng quy đổi dặm bay PremierMiles không hết hạn sang dặm bay Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines và hưởng những ưu đãi của chương trình. Đồng thời, hội viên Bông Sen Vàng cũng sẽ có thêm cơ hội tích lũy dặm khi sử dụng dịch vụ của Citi Việt Nam. 

“Mạng lưới giao dịch toàn cầu và lịch sử hơn 200 năm cung cấp dịch vụ ngân hàng tài chính hàng đầu trên toàn thế giới cùng với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam đã tạo nên một thương hiệu Citi đẳng cấp và đáng tin cậy. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời đến với khách hàng của mình. Việc hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu là một phần trong chiến lược phát triển của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng hợp tác với Vietnam Airlines. Hy vọng khách hàng của hai bên sẽ tận hưởng được nhiều ưu đãi hơn từ việc hợp tác này”, bà Natasha Ansell – Tổng giám đốc Citi Việt Nam phát biểu.  

Ông Trịnh Ngọc Thành – Phó Tổng giám đốc thương mại của Vietnam Airlines cho biết: “Vietnam Airlines vui mừng chào đón Citi trở thành đối tác ngân hàng trong chương trình hợp tác của chương trình Bông Sen Vàng nói riêng và của Vietnam Airlines nói chung. Chúng tôi hy vọng rằng, qua hợp tác này, mối quan hệ giữa Citi Việt Nam và Vietnam Airlines sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai, nhằm mang lại dịch vụ với chất lượng tốt nhất và phù hợp với phương thức tiêu dùng hiện đại cho các khách hàng cao cấp của hai bên.”  

Ông Raul Paredes - Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ của Citi Việt Nam cho biết: “Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Citi và Vietnam Airlines dựa trên cơ sở nền tảng hợp tác bền chặt và hiệu quả giữa hai bên trong thời gian qua. Thông qua việc hợp tác với Vietnam Airlines, chúng tôi muốn khuyến khích hội viên chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines trở thành chủ thẻ tín dụng của Citi và ngược lại, từ đó thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.” 

Hợp tác được xây dựng trên phối hợp tiềm năng lợi thế và nền tảng khách hàng lớn mạnh và không ngừng phát triển của cả Citi và Hãng hàng không quốc gia Việt Nam tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, qua đó sẽ mở ra những trải nghiệm mới mẻ tràn ngập ưu đãi cho những khách hàng của cả hai đối tác. 

HOÀNG THIÊN
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC