Hỗ trợ doanh nghiệp

Vietravel Airlines tài trợ 20 tỷ đồng cho Liên đoàn Quần vợt Việt Nam

DNVN – Với hợp đồng tài trợ này, Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) mong muốn đồng hành với Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, để nâng tầm quần vợt nước nhà.

Vietravel thiết kế tour Du lịch chậm dành cho người cao tuổi / Hoàn tiền 3 triệu cho chủ thẻ quốc tế Maritime Bank khi đăng ký tour tại Vietravel

Ký kết tài trợ giữa Vietravel Airlines với Liên đoàn quần vợt Việt Nam

Ký kết tài trợ giữa Vietravel Airlines với Liên đoàn quần vợt Việt Nam

Mới đây, trong khuôn khổ Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) đã ký hợp đồng tài trợ cho Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, trong thời hạn 5 năm (1/1/2020-31/12/2024), với tổng giá trị 20 tỷ đồng.

Với hợp đồng tài trợ dài hơi này, Vietravel Airlines mong muốn đồng hành, góp phần chia sẻ cùng Liên đoàn Quần vợt Việt Nam trong các hoạt động chuyên môn, để nâng tầm quần vợt nước nhà lên một tầm cao mới.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Việt Nam tri ân các nhà tài trợ

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Việt Nam tri ân các nhà tài trợ đã đồng hành cùng sự phát triển của Liên đoàn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Việt Nam cho biết, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam có được những bước tiến vượt bậc trong suốt chặng đường 30 năm hình thành và phát triển không thể nhắc tới sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo các thời kỳ, sự đồng lòng, chung sức của toàn thể cán bộ, nhân viên, lực lượng trọng tài, HLV, VĐV, sự quan tâm ủng hộ của các Bộ, Ban, Ngành, đơn vị địa phương, các nhà tài trợ đồng hành, trong đó có Vietravel Airlines. Điều này sẽ tiếp thêm tinh thần cho đội tuyển quốc gia và các đội tuyển trẻ, giúp các tuyển thủ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Năm 2019 đánh dấu kỷ niệm 30 năm thành lập Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, vì vậy, ngay từ đầu năm, Liên đoàn đã đã xây dựng các chương trình hoạt động mới và cùng với đó là những mục tiêu cụ thể nhằm khẳng định vị thế của quần vợt nước nhà tại khu vực và trên thế giới. Mục tiêu nổi bật nhất mà quần vợt Việt Nam đã đạt được trong năm nay chính là tấm Huy chương Vàng lịch sử SEA Games 30 của VĐV Lý Hoàng Nam, tại Manila, Philippines vừa qua, đây là danh hiệu mà quần vợt Việt Nam đã mong chờ trong suốt 58 năm.

Vietravel Airlines bổ nhiệm phi công người Ý làm Phó Tổng Giám đốc

Vietravel Airlines bổ nhiệm phi công người Ý dày dạn kinh nghiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc

Được biết, Công ty TNHH Hàng không lữ hành Việt Nam - Vietravel Airlines được thành lập vào cuối tháng 2/2019, trụ sở tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Vietravel Airlines định vị là hãng hàng không chuyên phục vụ du lịch, với mô hình hoạt động là hãng hàng không bay thuê chuyến (charter), chọn sân bay căn cứ tại Phú Bài, thường lệ phục vụ một phần khách du lịch của Vietravel và còn lại phục vụ cộng đồng.

Trong năm đầu, Vietravel Airlines dự kiến sẽ khai thác 3 máy bay, dòng máy bay thân hẹp A320/A321 hoặc B737 hoặc tương đương và máy bay thân rộng A330/A350 hoặc B787 hoặc tương đương. Đến năm thứ 5, hãng sẽ nâng tổng số máy bay khai thác lên 8 chiếc.

Tương ứng với quy mô đội tàu bay theo từng giai đoạn cụ thể là kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực phù hợp với mô hình hoạt động. Với quy mô khai thác và kế hoạch sử dụng nguồn nhân lực, kế hoạch đào tạo và phương án đảm bảo khai thác, bảo dưỡng, Vietravel Airlines sẽ không tạo áp lực với tổng thể nguồn nhân lực của ngành hàng không.


VIÊN HỮU
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm