DNVN – Chia sẻ tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, Chủ tịch Tập đoàn CMC Nguyễn Trung Chính cho biết, CMC mong muốn hợp tác với Thừa Thiên Huế để phát triển các lĩnh vực về CNTT, chuyển đổi số, đào tạo nguồn lực trong lĩnh vực CNTT, cũng như đầu tư một tổ hợp không gian sáng tạo tại đây.
DNVN – Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 140 tỷ đồng, với nét kiến trúc đặc sắc, độc đáo, dự kiến đưa vào sử dụng vào cuối năm 2021. Khi đi vào hoạt động sẽ hình thành chuỗi dịch vụ lữ hành và các dịch vụ bổ trợ có tầm vóc quốc tế. Đây sẽ là một trong những nơi cung ứng đầy đủ các dịch vụ du lịch cao cấp, có quy mô nhất tại TP. Huế.
DNVN - Mới đây gạo hữu cơ Ong Biển đã vượt qua 903 chỉ tiêu về kiểm định chất lượng của SGS Thuỵ Sỹ, điều này đã và đang làm thay đổi diện mạo của nền nông nghiệp Việt Nam, khẳng định vị thế nông nghiệp nước nhà trên trường quốc tế. Đồng thời giúp quý bà con nhà nông cải thiện cuộc sống, làm giàu bền vững theo hướng nông nghiệp hữu cơ không số.
DNVN - Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược (VIETNAM MEDIPHARM EXPO) lần thứ 27 sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 5/12/2020 tại Trung tâm Triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Hội chợ được tiến hành với sự ủng hộ của Bộ Y Tế, do Công ty Vinexad tổ chức với sự tham gia của các doanh nghiệp Dược phẩm và Trang thiết bị Y tế.
DNVN – Với mô hình “Tổ tự quản đảm bảo an ninh, an toàn”, ThaiBinh Seed mong muốn nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người lao động trong việc đảm bảo an ninh, trật tự trong công ty và trong thời gian tới sẽ thành lập Tổ tự quản trên tất cả các chi nhánh để đảm bảo an ninh, an toàn trong sản xuất kinh doanh.
DNVN – Đến nay, doanh nghiệp Hàn Quốc đã đầu tư 756 dự án với tổng số vốn hơn 3,2 tỷ USD vào tỉnh Bình Dương. Các chính sách thu hút đầu tư của tỉnh như thời hạn cho thuê đất, điều kiện gia hạn thời gian thuê đất, cũng như các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19… đang rất được các doanh nghiệp Xứ sở Kim chi quan tâm.
DNVN - Trong thời gian qua, Công ty CP Dạ Lan đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý, vận hành doanh nghiệp. Không những thế công ty còn thực hiện dự án khoa học công nghệ cấp tỉnh "Ứng dụng công nghệ và thiết bị chưng cất chân không để sản xuất rượu gạo truyền thống xứ Thanh" và đã được nghiệm thu, đánh giá chất lượng...
DNVN - Ngày 20/11, bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt, Chánh Thanh tra Sở KH-ĐT Đà Nẵng cho biết vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính 35 triệu đồng đối với Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Tuấn Việt (Công ty Tuấn Việt) do vi phạm Điểm a Khoản 5 Điều 13 Nghị định 50/2016/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực KH-ĐT.