DNVN – Toàn bộ xe buýt sử dụng để khai thác các tuyến đều được đầu tư mới 100%, có lắp đặt hệ thống camera, wifi, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý điều hành. Tại cửa lên xuống các xe đều được bố trí bình rửa tay diệt khuẩn, biển hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng chống Covid-19 trong tình hình mới.
DNVN – Sau gần 7 tháng đảm nhiệm vị trí CEO Tập đoàn Mai Linh, để lại nhiều dấu ấn lớn, đặc biệt là trong mảng kinh doanh và chuyển đổi số, ông Rahn Wood xin từ nhiệm. Thay thế ông là Phó Chủ tịch phụ trách Vận tải, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Phạm Minh Sương.
DNVN - Những ngày đầu tháng 9, học sinh cả nước háo hức chuẩn bị cho năm học mới. Những ngôi trường nhờ bóng cây xanh mát cũng trở nên tươi mới để đón chào những bạn học sinh. Hiện nay, ngày càng nhiều trường học có những mảng cây xanh ở sân chơi, vườn trường, giúp bầu không khí trong lành, thoáng đãng và còn mang lại nhiều lợi ích cho thầy và trò.
DNVN – Chưa nở rộ muôn màu ngàn sắc như “thủ phủ” du lịch canh nông Đà Lạt, nhưng với những tiềm năng, thế mạnh sẵn có, cộng với sự năng động, sáng tạo của những doanh nghiệp đầy tâm huyết ở vùng đất được mệnh danh là Hà Nội trên Cao nguyên – huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng – loại hình du lịch canh nông, khám phá hứa hẹn sẽ “nở hoa”.