Chuyển đổi số

AppotaPay chính thức nhập cuộc lĩnh vực trung gian thanh toán

AppotaPay vừa được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán dưới hình thức ví điện tử.

Đà Nẵng: Mở rộng công nghệ sửa chữa nóng lưới điện trung thế không cần cắt điện / Kiến nghị ban hành bộ tiêu chuẩn doanh nghiệp số và khung chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có văn bản số 74/GP-NHNN về việc cấp giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán cho công ty cổ phần AppotaPay.

Theo giấy phép, các dịch vụ trung gian thanh toán được Ngân hàng Nhà nước cấp phép cho công ty cổ phần AppotaPay bao gồm: dịch vụ ví điện tử, dịch vụ cổng thanh toán điện tử, dịch vụ hỗ trợ thu hộ, chi hộ.

AppotaPay

AppotaPay

AppotaPay được thành lập vào tháng 9/2015, là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thanh toán chuyên biệt về giải trí số tại Việt Nam. Với mục tiêu thúc đẩy không dùng tiền mặt, AppotaPay mong muốn mang lại tối đa sự tiện lợi, an toàn cho người sử dụng và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp thông qua mạng lưới hơn 1.000 điểm giao dịch trực tiếp và hơn 10.000 điểm gián tiếp, cùng khả năng kết nối với hơn 55 triệu người dùng của Appota.

Tính đến thời điểm này, AppotaPay là đơn vị thứ 39 không phải là ngân hàng đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán.

Trước bối cảnh dịch COVID-19 đã thúc đẩy thanh toán số phát triển và đem lại những tín hiệu khả quan trong thị trường ví điện tử, AppotaPay được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy quá trình chuyển dịch sang hình thức thanh toán không tiền mặt trong nước ngày càng phổ biến hơn.

 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm