Chuyển đổi số

Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông đến thăm Tập đoàn Công Nghệ CMC, tìm hiểu hợp tác phát triển chuyển đổi số

DNVN - Sáng ngày 5/8, lãnh đạo tỉnh Đắk Nông đã đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Công nghệ CMC, cùng trao đổi về vấn đề chuyển đổi số.

Chủ tịch Tập đoàn CMC: Chuyển đổi số là cơ hội để doanh nghiệp vừa và nhỏ không bị bỏ lại phía sau / Chủ tịch Tập đoàn CMC: Chuyển đổi số là cơ hội để doanh nghiệp vừa và nhỏ không bị bỏ lại phía sau

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Trung Chính- Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC đã giới thiệu tổng quan năng lực công nghệ thông tin, kết quả kinh doanh trong năm 2021 và chia sẻ về mục tiêu, chiến lược phát triển của Tập đoàn Công nghệ CMC trong thời gian tới.

Đồng thời, đại diện Tập đoàn đưa ra những kiến nghị, đề xuất tới tỉnh Đắk Nông trong quá trình chuyển đổi số và xây dựng thành phố thông minh.

Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông trao đổi về chuyển đổi số với Tập đoàn Công Nghệ CMC.

Ông Ngô Thanh Danh- Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông cho rằng, CMC là tập đoàn có thương hiệu và tên tuổi ở trong nước và quốc tế, với những sản phẩm, dịch vụ thích ứng cao cho quá trình chuyển đổi số cho các tổ chức, doanh nghiệp, chính phủ. Hy vọng, CMC và tỉnh Đắk Nông sẽ có những hợp tác phát triển chuyển đổi số trong tương lai.

Để đẩy mạnh ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin (CNTT) đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững, hội nhập quốc tế, từng bước tiếp cận cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, UBND tỉnh Đắk Nông đã ban hành Chỉ thị về việc tăng cường ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đã được các cấp, các ngành, các địa phương quan tâm, triển khai thực hiện ngày càng sâu rộng, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước, đẩy mạnh cải cách hành chính, hiện đại hóa nền hành chính, tiết kiệm chi phí trong các cơ quan nhà nước tỉnh.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác Tỉnh ủy Đắk Nông cũng đã đến tham quan Trung tâm Điều hành An ninh mạng Thế hệ mới NextGen SOC, tích hợp trí tuệ nhân tạo và công nghệ Automation đầu tiên tại Việt Nam.

Hà Anh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm