Doanh nghiệp - Doanh nhân

Vietravel tái khởi động sản phẩm du lịch Hà Giang

DNVN - Vietravel vừa có buổi họp trực tuyến với lãnh đạo Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL), Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh tỉnh Hà Giang, về việc xây dựng kế hoạch và phát triển sản phẩm du lịch Hà Giang.

Chủ tịch Vietravel Airlines: Mỗi tiếp viên là một hướng dẫn viên du lịch ngay trên mỗi chuyến bay / Vietravel Airlines tung chính sách hỗ trợ khách hàng khi Covid-19 bùng phát

Tại buổi làm việc, Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch Hà Giang đã cập nhật thông tin về tình hình du lịch của tỉnh và những kế hoạch hoạt động trong thời gian tới. Đại diện Vietravel chia sẻ về thực trạng du lịch của Công ty trong thời gian qua và công tác chuẩn bị tái khởi động thị trường trong giai đoạn Quý IV/2021.

Đoàn khách tham quan Hà Giang vào tháng 4/2021.

Đoàn khách tham quan Hà Giang vào tháng 4/2021.

Theo đó, Vietravel sẽ phối hợp, tăng cường quảng bá, thúc đẩy du lịch Hà Giang phát triển mạnh mẽ hơn nữa, góp phần đưa vùng đất địa đầu của Tổ quốc tiếp tục là điểm đến thân thiện, an toàn, hấp dẫn du khách. Đồng thời, tỉnh Hà Giang cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho Vietravel triển khai các hoạt động xúc tiến và tổ chức tour bảo đảm một cách an toàn nhất.

Dự kiến Vietravel sẽ triển khai hành trình tiếp nối thông điệp “Tinh hoa cực Bắc - Sắc màu Hà Giang” với 5 ngày, 4 đêm trải nghiệm đường tour TP Hồ Chí Minh - Hà Nội - Hà Giang - Vị Xuyên - Quản Bạ - Yên Minh - Đồng Văn - Lũng Cú - Đèo Mã Pì Lèng, bay cùng hãng hàng không Vietravel Airlines.

Theo ông Trần Đoàn Thế Duy- Tổng Giám đốc Vietravel, buổi làm việc với tỉnh Hà Giang về việc xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch trở lại trong giai đoạn bình thường mới thể hiện tinh thần tiên phong và kiên trì nỗ lực để vực dậy ngành du lịch của Công ty.

Tháng 4/2021, Vietravel cũng đã tổ chức chuyến famtrip khảo sát, xúc tiến du lịch cho ngành du lịch các đia phương và cơ quan thông tấn báo chí đến Hà Giang để giới thiệu tiềm năng du lịch của tỉnh, cũng như giới thiệu những chương trình kích cầu thu hút du khách trở lại.

 

Trước đó, tháng 11/2020, Vietravel và UBND tỉnh Hà Giang đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, với các hạng mục: Dự án đầu tư và hợp tác đầu tư; chiến lược quảng bá, tiếp thị, truyền thông; hợp tác đào tạo; tư vấn chiến lược và phát triển du lịch.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm