Airbus có thể sẽ vượt đối thủ Boeing trong năm nay
Vietjet nói gì về thương vụ đã đặt mua 200 máy bay Boeing 737 MAX? / Boeing vẫn sẽ tiếp tục lắp ráp máy bay 737 MAX mới với tham vọng đưa mẫu máy bay này trở lại bầu trời
Số liệu này đang mở đường cho nhà sản xuất máy bay châu Âu này có thể vượt qua đối thủ Boeing của Mỹ đang gặp khủng hoảng.

Ảnh minh họa.
Airbus dự kiến sẽ bàn giao khoảng 500 máy bay trong nửa cuối năm 2019. Nếu con số này được giữ nguyên thì Airbus sẽ giành lại từ Boeing vị trí là nhà sản xuất máy bay thương mại số 1 thế giới lần đầu tiên kể từ năm 2011, trong bối cảnh hoạt động chuyển giao dòng Boeing 737 MAX vẫn bị đóng băng sau 2 vụ tai nạn nghiêm trọng.
Gần đây, Airbus đã dẫn đầu về số đơn đặt hàng tại Triển lãm Hàng không Paris ở Pháp với trị giá 6 tỷ USD, trong đó có đơn hàng bán 36 chiếc cho Hãng hàng không Cebu Air của Philippines.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
TP Hồ Chí Minh đề xuất hỗ trợ tối đa 500 triệu đồng cho dự án khởi nghiệp sáng tạo
Gia Lai kết nối nguồn lực phát triển công nghệ lượng tử
Hydrogen mở đường cho công nghiệp không phát thải
Mắc loạt vi phạm, Vietravel bị phạt gần 300 triệu
Triển khai Nghị quyết 79: Doanh nghiệp nhà nước mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực mới
Home Credit vào top 10 thương hiệu hàng đầu Châu Á - Thái Bình Dương












