Doanh nghiệp

An Giang: Hàng chất lượng cao về nông thôn

DNVN- Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao lần thứ 19 tại tỉnh An Giang, diễn ra từ tối 5/3.

Mất tiền khủng từ chiêu trò lừa đảo: Nhận quà từ nước ngoài / Bảo hiểm xã hội có làm khó cho bác sĩ và người bệnh?

150 doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành tham gia hội chợ và giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao ở 350 gian hàng như: nông sản, thực phẩm, điện gia dụng, hàng tiêu dùng, hàng may mặc, giày dép, điện gia dụng, thủ công mỹ nghệ...

Theo Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao: Hội chợ tại An Giang là hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao đầu tiên trong năm 2019, mở đầu cho chuỗi các hội chợ sẽ được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp với các địa phương thực hiện trong năm nay.

Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp trong nước tiếp cận với thị trường người tiêu dùng ở An Giang và cũng là cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận với những sản phẩm đặc sắc, chất lượng trong toàn quốc; từng bước đẩy mạnh cuộc vận động người Việt ưu tiên dùng hàng Việt.

Bà Vũ Kim Hạnh, Giám đốc BSA cho biết, An Giang luôn là nơi được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao “khai hội” đầu tiên cho Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao, vì người tiêu dùng An Giang lâu nay cũng quen thuộc với các doanh nghiệp, hay các hình ảnh nhận diện của Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao so với các hội chợ khác.

Các hoạt động diễn ra trong thời gian tổ chức hội chợ như tư vấn miễn phí về tiêu chuẩn cho hợp tác xã nông nghiệp, doanh nghiệp ngành thực phẩm; bán hàng đồng giá 20.000 đồng; cuộc thi vào bếp “Đại hội bếp chiến; góc phiên chợ Xanh tử tế - ẩm thực…

Dự kiến, hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 10/3, tại thành phố Long Xuyên.

Việt Hoài
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC