Doanh nghiệp

Chùm ảnh toàn cảnh Diễn đàn về Kinh tế ASEAN, Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN

DNVN - Doanh nghiệp Việt Nam ghi lại những hình ảnh trang trọng tại “Diễn đàn về Kinh tế ASEAN, Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN” được diễn ra trang trọng vào chiều ngày 25/6/2020. Tại diễn đàn các đại biểu và khách mời đã thảo luận nhiều ý kiến thiết thực để các doanh nghiệp ASEAN có thể gắn kết, kết nối cùng phát triển.

ASEAN lắng nghe giải pháp của Việt Nam giúp doanh nghiệp sớm hồi phục sau Covid-19 / Dấu ấn của Việt Nam trong tiến trình xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số trong cộng đồng ASEAN

Diễn đàn về Kinh tế ASEAN, Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN thu hút sự quan tâm của các đại biểu trong nước và ngoài nước.

Diễn đàn về Kinh tế ASEAN, Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN thu hút sự quan tâm của các đại biểu trong nước và ngoài nước.

Chiều ngày 25/6/2020 tại Hà Nội chính thức diễn ra Chương trình “Diễn đàn về Kinh tế ASEAN, Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN”. Diễn đàn hướng tới Kỷ niệm 53 năm thành lập ASEAN (1967 – 2020), 25 năm ngày Việt Nam trở thành thành viên chính thức của ASEAN và Việt Nam đảm nhiệm chức Chủ tịch luân phiên của ASEAN 2020.

Diễn đàn được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc tế 11 Lê Hồng Phong, do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam chủ trì, Tạp chí Điện tử Doanh nghiệp Việt Nam là đơn vị tổ chức.Với sự tham dự của hơn 200 đại biểu là đại diện cho các bộ, ngành, các doanh nghiệp, đại diện các đại sức quán của các nước trong khối ASEAN tại Việt Nam. Chủ trì Diễn đàn có các ông: Ông Tô Hoài Nam, Tổng thư ký - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; ông Võ Trí Thành, Chủ tịch Ủy ban hợp tác Kinh tế Thái Bình Dương của Việt Nam (VNCPEC); ông Lương Hoàng Thái - Vụ Chính sách Thương mại đa biên - Bộ Công thương; ông Nguyễn Sơn - Phó Chánh Văn phòng Ban chỉ đạo Liên ngành hội nhập quốc tế về kinh tế.

Doanh nghiệp Việt Nam ghi lại những hình ảnh trang trọng tại Diễn đàn:

Các đại biểu, các chuyên gia kinh tế đã thảo luận sôi nổi về các khó khăn mà các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, cũng như giải pháp để có thể hội nhập với ASEAN.

Ông Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch thường trực - Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, đại diện Ban Tổ chức cảm ơn và tặng quà lưu niệm cho các đại biểu là các nhà ngoại giao của các nước ASEAN tới tham dự Diễn đàn về Kinh tế ASEAN.

Ông Tan Weining, Phó Đại sứ Singapore tại Việt Nam đánh giá cao việc tổ chức Diễn đàn về Kinh tế ASEAN.

Các đại biểu quốc tế chăm chú lắng nghe và có nhiều ý kiến thảo luận đóng góp tại Diễn đàn về Kinh tế ASEAN.

Ông Suresh Kaliyana Sundram, Tham tán kinh tế Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam đánh giá cao Việt Nam trong việc ngăn chặn thành công Covid-19.

Ông Saithidet Inthaxom, Tham tán Kinh tế và Thương mại Lào tại Việt Nam mong muốn Việt Nam có những giải pháp hỗ trợ cả các doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động ở Lào.

Các chuyên gia kinh tế đã có nhiều ý kiến thiết thực đóng góp để các doanh nghiệp nhỏ và vừa có cơ hội gắn kết, phát triển trong nội khối ASEAN.

Ông Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch thường trực - Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Ông Cấn Văn Lực, chuyên gia Kinh tế trưởng, cố vấn cấp cao Chủ tịch HĐQT (Hàm Phó Tổng giám đốc) Ngân hàng BIDV kiêm Giám đốc Trường Đào tạo BIDV đã có nội dung chia sẻ với chủ đề chuỗi giá trị toàn cầu (GVC) và sự tham gia của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các chuyên gia cùng thảo luận về lợi ích của các doanh nghiệp nhỏ và vừa khi tham gia chuỗi giá trị toàn cầu.

Ông Nguyễn Quang Huy, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân kinh doanh và đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc về kinh nghiệmgiúp cho nông sản và các sản phẩm Việt Nam tiếp cận với thị trường Hàn Quốc, thúc đẩy phát triển các công nghệ xanh thân thiện với môi trường.

Bà Nguyễn Thị Bích Hường - Phó Tổng biên tập Tạp chí điện tử Doanh nghiệp Việt Nam chia sẻ về những khó khăn của doanh nghiệp nhỏ và vừa trong đại dịch Covid-19 và giải pháp liên kết để phát huy thế mạnh của các nước ASEAN về nông sản miền nhiệt đới và du lịch.

Ông Nguyễn Sơn - Phó Chánh Văn phòng Ban chỉ đạo Liên ngành Hội nhập Quốc tế về kinh tế chia sẻ kinh nghiệm hội nhập quốc tế và những điểm hạn chế cần khắc phục của doanh nghiệp Việt Nam.

Ông Trịnh Minh Giang, Chủ tịch VMCG chia sẻ về doanh nghiệp ASEAN và chuyển đổi số.

Ông Lương Hoàng Thái - Vụ Chính sách thương mại đa biên Bộ Công Thương chia sẻ về những cơ hội và thách thức với doanh nghiệp khi hội nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN.

Các đại biểu thảo luận bên lề Diễn đàn về Kinh tế ASEAN.

Chương trình phỏng vấn trực tuyến bên lề Diễn đàn về Kinh tế ASEAN, Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN.

Bà Masriati Lita S.Pratama(Tham tán công sứ Indonesia tại Việt Nam) trả lời phỏng vấn của Doanh nghiệp Việt Nam.

Ông Tan Weining, Phó Đại sứ Singapore tại Việt Nam trao đổi với Doanh nghiệp Việt Nam về việc gắn kết ASEAN vượt qua thách thức, chủ động vươn lên trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Ông Suresh Kaliyana Sundram, Tham tán kinh tế Đại sứ quan Malaysia tại Việt Nam cũng đánh giá cao Việt Nam trong việc ngăn chặn thành công Covid-19, tạo niềm tin cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Còn ông Saithidet Inthaxom, Tham tán Kinh tế và Thương mại Lào tại Việt Nam lại mong muốn Việt Nam có những giải pháp hỗ trợ cả các doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động ở Lào.

Ông Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch thường trực, Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa trả lời phỏng vấn của báo chí bên lề Diễn đàn về Kinh tế ASEAN.

Đại diện Ngân hàng Vietinbank chia sẻ về các giải pháp ngân hàng đã thực hiện để hỗ trợ, giải cứu doanh nghiệp vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19.

Ông Tan Weining, Phó Đại sứ Singapore tại Việt Nam phát biểu tham luận tại Diễn đàn.

Ban Tổ chức Diễn đàn và các chuyên gia, các doanh nhân chụp ảnh lưu niệm sau khi Diễn đàn đã thành công tốt đẹp.

Ảnh: Khánh Huy
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC