Hỗ trợ doanh nghiệp

Cơ hội cho doanh nghiệp ngành Mẹ và Bé quảng bá thương hiệu và tìm kiếm khách hàng

DNVN - Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em năm 2019 sẽ lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội từ ngày 26 đến 29/9 tới. Đối với các doanh nghiệp trong ngành Mẹ và Bé, đây sẽ là cơ hội không thể bỏ qua để quảng bá thương hiệu cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên thị trường thông qua chương trình kết nối giao thương.

Ấn Độ áp chính sách nghiệt ngã: Doanh nghiệp Việt Nam cần thức tỉnh nhiều điều / Gia nhập EVFTA: Tìm lời giải cho vấn đề tồn đọng của lao động Việt Nam


Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em (Vietbaby Hà Nội 2019) được phối hợp tổ chức bởi công ty Coex Việt Nam và SEGE Fairs, cùng với các đơn vị đồng tổ chức Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad, Tạp chí Mẹ và Con và Diễn đàn Webtretho.

Triển lãm quy tụ gần 200 gian hàng của hơn 120 doanh nghiệp đến từ 7 quốc gia (Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản, Úc và Việt Nam), trong đó có nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Bibomart, Ánh Dương, Liên Phong, Unicharm, Downy, TVV Vietnam, Chaang, Lullaby, Uala Rogo, Gustavo Gano, HI-GENIE; ILDONG FOODIS…

Do vậy, đối với các doanh nghiệp trong ngành, đây sẽ là cơ hội không thể bỏ qua để quảng bá thương hiệu cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên thị trường, thông qua chương trình kết nối giao thương.

Với chủ đề “Lựa chọn của Mẹ - Tương lai của Bé”, Vietbaby Hà Nội 2019 được tổ chức nhằm tạo ra địa điểm vui chơi cho bé và không gian mua sắm cho mẹ, giúp cả gia đình có thể trải qua thời gian vui vẻ bên nhau.

Vietbaby Hà Nội 2019 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 29/9/2019 tại Hà Nội.

Vietbaby Hà Nội 2019 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 29/9/2019 tại Trung tâm ICE Hà Nội.

Trong khuôn khổ triển lãm, Ban Tổ chức phối hợp với các đơn vị và Tiến Sĩ Tâm Lý Học Dr.Pepper (bà Phan Thị Huyền Trân) cùng PGS. Tiến sĩ. Bác sĩ Lê Bạch Mai (Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh Dưỡng) tổ chức những buổi hội thảo kiến thức dành cho các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy trẻ.

Triển lãm có khu vui chơi miễn phí dành cho bé trải nghiệm với những trò chơi mới lạ như trò chơi phát triển tư duy, nặn tượng, đặc biệt còn có khu dành riêng cho các bé dưới 3 tuổi. Chương trình sân khấu văn nghệ, xiếc, ảo thuật,... mỗi ngày được Ban tổ chức đặc biệt chuẩn bị cho bé, hứa hẹn nhiều tiết mục đặc sắc đang chờ đón bé.

Đại tiệc sinh nhật cho bé là buổi tiệc đặc biệt mà ở đó, các bé sẽ được vui chơi và khám phá chiếc bánh kem khổng lồ, hát mừng sinh nhật cùng tất cả bạn bè tại VIETBABY là những điều tuyệt vời bé không thể không tham gia.

Khách tham quan Vietbaby Hà Nội 2019 sẽ được hưởng nhiều dịch vụ hỗ trợ như dịch vụ xe Be tặng 1.600 mã giảm 40% (tối đa 55.000 đồng) áp dụng cho dịch vụ beCar 4 chỗ dành cho khách hàng di chuyển tới điểm đón (800 mã) hoặc điểm đến (800 mã) từ Triển lãm Vietbaby Hà Nội 2019 trong 4 ngày diễn ra hội chợ; mở cổng tự do cho tất cả các khách hàng tham quan, mua sắm, vui chơi trong suốt 4 ngày; Dịch vụ xe đẩy miễn phí xuyên suốt 4 ngày, dành riêng cho khách tham quan đến từ thương hiệu Oriental Star...


Minh Thu
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm